Cùng chúng tôi xem số tử vi tuổi Ngọ, Mùi và Thân ngày 26-2-2018 chính xác

February 26, 2018 at 4:06 pm
Comments Off on Cùng chúng tôi xem số tử vi tuổi Ngọ, Mùi và Thân ngày 26-2-2018 chính xác

Tử vi ngày 26/2/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất ko được may mắn cho lắm. Tuất Sửu tương hình, bản mệnh với thể chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá hỏng những mối quan hệ thị trấn giao đã dày công vun đắp. Lời kể ra cương trực quá mức rất dễ làm người khác mếch lòng.

Ngày 26/2/2018 tức ngày 11/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ ghen (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi ngo
Tử vi ngày 26/2/2018 cùng tu vi 2018 của người tuổi Ngọ sở hữu đa dạng nét thăng trầm. Ngọ Sửu tương hại, bản mệnh nên kiểm soát xúc cảm của mình phải chăng hơn trong ngày hôm nay. Dù ko sở hữu chuyện gì lớn tát nhưng con giáp này tiện dụng nổi nóng, bất nhắc đối phương là người mình yêu thương cũng chẳng hề là ngoại lệ.
Dù sau khi buông lời trách mắng, bạn trông thấy được sai trái của mình nhưng lời đã nhắc ra nhưng bát nước hắt đi, sao sở hữu thể lấy lại được. Những thương tổn mà bạn gây ra cho người ấy ngày hôm nay chỉ với thể phai nhạt dần theo thời kì chứ chẳng thể nào biến mất ko vết tích.
Thiên Ấn cho thấy sở hữu thể bữa nay bạn sẽ gặp phải vấn đề nảy sinh bất ngờ trong công việc nhưng Đó ko phải là lý do làm người tuổi Ngọ lùi bước mà ngược lại bạn càng thêm hăng say và nỗ lực để vượt qua khó khăn phía trước, khẳng định năng lực của mình mang gần như mọi người.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi mui
Mùi Sửu tương xung, theo tử vi thứ hai của người tuổi Mùi, con giáp này hôm nay nên thận trọng với các đấu tranh về quyền lực trong công việc. Bản mệnh là người có năng lực, nhưng bạn chưa thực thụ biết phương pháp để khẳng định được năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng.
Đối thủ cạnh tranh của người tuổi Mùi có thể năng lực chuyên môn ko chuyên nghiệp bằng con giáp này, song những kỹ năng mềm của họ lại hoàn toàn nổi trội. Bản mệnh cần bổ sung thêm cho mình các tri thức ngừng thi côngĐây để không bị chơi khăm, chơi xấu mà đánh bật khỏi vị trí đang sở hữu.
Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh tương đối quả quyết và dứt khoát trong những quyết định can dự tới tiền nong ngày bữa nay. Bạn hiểu rằng thời cơ kiếm tiền ko có rộng rãi và dạn dĩ nắm bắt để nhận được tài lộc về tay. Quyết định ngừng thi côngĐây của bạn không hề sai trái và phần thưởng xứng đáng dành cho bạn ở ngay phía trước.

Bạn đã có 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có này chưa?

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi than
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì người tuổi Thân trong ngày thứ 2 này bị Thương Quan cản trở nên khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng chính sự hiếu thắng của bản mệnh đã làm cho hại chính bạn, trong khi cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua bởi ko chuyên chú đến chi tiết.
Muốn đi xa thì phải đi chậm rãi và chắc chắn. “Dục tốc bất đạt”, khi hành động thiếu cân nhắc thì việc mắc phải sai sót là điều khó tránh. Đôi khi thời kì để bạn sửa các lỗi sai do mình gây ra còn rộng rãi hơn thời kì bạn tận tường chu đáo làm cho việc ngay trong khoảng đầu nữa.
Thổ dưỡng cho Kim, tuyến đường tơ duyên của con giáp này khởi sắc không dừng. Sự tình thật của bản mệnh đã khiến cho đối phương cảm động và quyết định cho người tuổi Thân cơ hội để Nhận định sâu hơn. Bản mệnh vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ ngoài sức nghĩ đến chậm tiến độ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu