Cùng xem tử vi tuổi Mùi vào tháng 11, 12-2018

Xem tu vi trong tháng 11, 12-2018 của người tuổi Mùi, để biết vận trình của họ thay đổi như thế nào. Giúp họ hiểu rõ những thay đổi trong công việc, cuộc sống hằng ngày và nhiều mối quan hệ khác.

Tử vi tuổi Mùi vào tháng 11-2018

Xem tử vi tháng của 12 con giáp trong tháng 11/2018 cho những người tuổi Mùi nhận thấy, bạn sẽ gặp phải những chuyện không vừa lòng. Có thể những thành quả, cố gắng của bạn lại không được người khác ghi nhận nên nhiều khí bạn cảm thấy bất mãn.

Tài lộc của người tuổi Mùi khá tốt đẹp, cơ hội tới tấp đổ về, các khoản thu bên ngoài cũng dự báo khá. Cần quan sát kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm, tránh để người khác cướp mất cơ hội.

Trong công việc giữa đồng nghiệp nảy sinh hiềm khích, nên nhớ tiếp xúc, giao tiếp với đối phương nhiều hơn, cố gắng giải quyết những mâu thuẫn của hai bên. Hòa khí ắt sinh tài khí, đó mới là điều quan trọng.

Ra ngoài nên cẩn thận, đề phòng mất của. Nếu ngân khố không dủ hãy nhờ sự giúp đỡ của người nữ hơn tuổi sẽ có sự thay đổi tốt đẹp. Mời bạn đọc thêm tử vi 2019 để biết vận mệnh người tuổi Mùi năm tời
Chuyện tình duyên của tuổi Mùi trong tháng 11/2018 này dự báo người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới của người tuổi Mùi tốt đẹp. Đừng bỏ qua các cơ hội tiếp cận đối tượng mình thích mà nên chủ động theo đuổi họ, bỏ đi sựt nhút nhát nhé.

Tử vi tuổi Mùi vào tháng 12-2018

Trong tháng 12, công việc của người tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống. Tuy nhiên chỉ cần kiên trì, nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ thu được thành quả lớn. Công việc tuy vẫn tiến hành đều đặn, không bị trì trệ, nhưng không có sự đột phá, mà thời điểm này lại rất cần thiết những yếu tố đó.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Mùi kém hơn so với tháng trước, song nếu nỗ lực vẫn có thể gặt hái được thành quả. Có điềm báo hao tốn tiền của. May mắn là nguồn thu nhập chính của tuổi Mùi khá vững vàng nên khó khăn không đáng ngại.

Chuyện tình cảm gặp không ít sóng gió do bản tính cố chấp, bướng bỉnh của con giáp này. Rắc rối cũ chưa được giải quyết, mâu thuẫn mới đã phát sinh khiến không khí gia đình ngột ngạt

Với chuyện tình cảm gia đình không mấy vui vẻ vậy nên tình hình sức khỏe có dấu hiệu suy nhược cơ thể, cần dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe. Học cách buông bỏ để giảm bớt áp lực cuộc sống, tham gia các hoạt động giải trí thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe, bớt căng thẳng mệt mỏi.