Đã tìm thấy 2 trong 3 ngư dân bị mất tích tại Quảng Nam

Lực lượng cứu hộ ở Quảng Nam đã phát hiện thêm 2 ngư dân trở về an toàn, riêng ngư dân Lê Văn Hạnh vẫn chưa tìm thấy.

  • Để kiểm tra kết quả xo so ba miền chính xác nhất mời các bạn cùng chúng tôi truy cập tại xoso.wap.

Chiều ngày 22/2, ông Trần Văn Tốt, Chủ tịch UBND xã Bình Nam (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã tìm thấy 2 ngư dân Mai Văn Tư và Phạm Văn Tám (cùng trú thôn An Lương, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ngư dân Lê Văn Hạnh (ngụ thôn An Lương).

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 21/2, 4 ngư dân là Mai Văn Đông, Mai Văn Tư, Phạm Văn Tám và Lê Văn Hạnh cùng đi đánh bắt tôm cá trên tàu QNA 05506. Khi đến vị trí cách bờ biển xã Bình Nam khoảng 6 km thì họ neo tàu và thả 2 thuyền thúng nhỏ, mỗi thúng có 2 người để đánh bắt tôm cá.

Không may sóng to gió lớn khiến thuyền thúng của các ngư dân bị lật. Ngư dân Mai Văn Đông bị đuối nước trôi dạt vào bờ và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

a1-bb-baaacHsH6j
Người dân đang tổ chức tìm kiếm ngư dân Lê Văn Hạnh.

Riêng ngư dân Mai Văn Tư và Phạm Văn Tám, họ đã cố chống chọi để đưa thuyền thúng trở về vị trí tàu neo đậu. Do trời tối, mọi người không tìm thấy 2 ngư dân này nên cho rằng họ mất tích, thực tế là họ đã trở về tàu an toàn.

Ông Trần Văn Tốt giải thích: “Lúc đó mọi người cứ tưởng cả ông Tư, ông Tám, ông Hạnh đều mất tích vì không thể liên lạc qua điện thoại hay có manh mối nào. Nhưng sau đó mọi người rất vui mừng khi biết ông Tư và ông Tám đã kịp bơi về lại tàu từ giữa khuya”.

Xem thêm: Bạn đã tìm ra có số may mắn của mình trong ngày hôm nay chưa? Hãy cùng xoso.wap dự đoán kết quả xsmb do những chuyên gia hàng đầu ngành nghiên cứu và dự đoán.