Daley Blind choáng bởi tốc độ ở Premier League

Tiền vệ của Man Utd, Daley Blind thừa nhận anh bị choáng bởi tốc độ của một trận đấu ở Premier League.
Blind đến Man Utd vào cuối mùa hè năm ngoái và nhanh chóng trở thành cầu thủ chủ chốt của đội bóng. Tuy được đánh giá khá cao nhưng lối chơi của Blind không thuyết phục được tất cả. Một số chuyên gia nổi tiếng của bongdaso như Gary Neville cho rằng Blind thường xử lý tình huống chậm và thích chọn các giải pháp chuyền bóng an toàn.
Daley Blind choáng bởi tốc độ ở Premier League
Trả lời trên tạp chí lich bong da hom nay, Blind thừa nhận anh sợ tốc độ ở Premier League. Blind cho biết: “Sự khác biệt lớn nhất là các trận đấu ở Premier League diễn ra với nhịp độ rất cao. Ở Hà Lan, bạn có khá nhiều thời gian trong trận đấu để suy nghĩ. Nhưng ở đây hoàn toàn khác và tôi có một chút mệt mỏi! Các tình huống luôn diễn ra rất nhanh.”
Dù chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng Blind đã có vài lần đóng vai “cứu tinh” cho M.U. Ở trận gặp West Brom và West Ham, Blind đều gỡ lại 1 điểm cho Quỷ đỏ ở những phút cuối cùng. Mặc dù vậy, tiền vệ này tự thừa nhận khả năng ghi bàn của anh không quá tốt.
Bên cạnh đó, Blind dành sự ủng hộ tuyệt đối cho HLV Van Gaal. Blind tin rằng Van Gaal có thể đối đầu với sức ép từ sự chỉ trích để đưa M.U đến thành công vào cuối mùa giải.

Tags: