Đàn ông cung Song Ngư: Có giữ được sự chung thủy của họ?

Những chàng trai nhóm nguyên tố Nước luôn dào dạt tình yêu và tràn đầy lãng mạn. Tuy nhiên, nếu nói về độ chung thủy của chàng thì còn cần phải xem xét và nghiên cứu lại.

Chàng trai Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Người đàn ông chung thủy nhất là Song Ngư và lăng nhăng nhất cũng chính là Song Ngư. Cảm xúc của Song Ngư có thể ví với đại dương sâu thẳm, dào dạt tình yêu. Bằng sự nhạy cảm và tinh tế của mình, Song Ngư có thể hạ gục biết bao nhiêu trái tim các cô gái. Sự dịu dàng, tận tâm của Song Ngư khiến cho những tảng đá lạnh lùng nhất cũng phải tan chảy.
Người đàn ông Song Ngư cũng như những con cá, mỗi ngày lặn ngụp dưới đáy biển. Anh ấy yếu đuối và luôn sợ bị tổn thương. Song Ngư mang trong lòng một tâm hồn bao dung, rộng mở. Chàng không bao giờ phán xét và có thể yêu bất cứ ai, cho dù người ấy có vẻ ngoài xinh đẹp hay xấu xí. Song Ngư là những người đánh giá cao giá trị về mặt tinh thần nhiều hơn là những lớp vỏ bọc có thể phai mờ theo thời gian. Chàng có thể làm bạn ngây ngất men say trong tình yêu lãng mạn với chàng, nhưng lại không có gì đảm bảo chàng sẽ hoàn toàn chung thủy trong mối quan hệ. Sở dĩ như vậy, vì Song Ngư không phải những người kiên định, cũng dễ bị say nắng. Anh ấy luôn mong muốn yêu và được yêu, càng nhiều càng tốt.

Song Ngư bẩm sinh là người có sức hút phi thường, chàng lại không thể phũ phàng từ chối các cô gái đến với mình giống như Bọ Cạp. Vấn đề nằm ở chỗ, Song Ngư không hề biết rằng mình làm như vậy là sai. Vì mọi thứ đều xuất phát từ chuyện: Chàng không muốn làm ai tổn thương. Nếu có ai đó vì chàng mà đau lòng, chàng cũng sẽ đau lòng y như vậy.

Một khi đã yêu, Song Ngư sẽ đưa bạn vào một thế giới say đắm trong ái tình. Chàng có thể vì bạn mà dâng hiến tất cả, quỵ lụy đắm đuối. Tuy nhiên, sẽ không thể tránh khỏi trường hợp anh ấy vẫn tìm đến những người con gái khác để chia sẻ tâm sự hoặc tìm kiếm sự đồng cảm. Nếu bạn có thể bao dung mà bỏ qua cho Song Ngư, cũng đừng bao giờ giết chết những giấc mơ trong lòng anh ấy, con cá sẽ mãi mãi cần mẫn mà bơi luẩn quẩn bên bạn, quấn quýt không rời xa.

Chỉ số chung thủy của chàng Song Ngư với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 7.5/10

Trong tử vi hàng ngày, Song Ngư ham vui đặc biệt thích các cô nàng cung Khí. Ở bên họ, Song Ngư thấy thoải mái, vui vẻ và không bị áp lực. Tuy nhiên, lại khó có gì đảm bảo các nàng Khí bay bổng sẽ giữ chân Song Ngư lâu.

Cung Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ): 8.5/10

Cô gái cung Đất sẽ là người luôn chăm sóc, bảo vệ Song Ngư, đem lại cho con cá cảm giác mình được bao bọc an toàn. Nhưng có thể sẽ xảy ra tình huống Song Ngư nhanh chán với cách yêu thương ấy, còn các cô nàng cung Đất thì luôn thấy bất an về chàng.

Cung Lửa (Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 6/10

Cũng như Thần Nông và Cự Giải, Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ bởi những cô gái cung Lửa. Các nàng luôn là một ai đó mà Song Ngư mơ về. Tuy nhiên, khi giấc mơ tan biến, những cô gái cung Lửa lại thường làm đau Song Ngư bằng sự dứt khoát và kiêu ngạo.

Cung Nước (Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải): 9.5/10

Giống như thả cá về với biển, mối quan hệ giữa Song Ngư và cung Nước đem lại cảm giác thỏa mãn về mặt cảm xúc cho Song Ngư. Các chàng thoải mái vẫy vùng trong cái bể nước bao la ấy. Dù có đi đến đâu, Song Ngư cũng sẽ coi người ấy như một nơi an toàn để trở về.