Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy vực sâu?

November 22, 2018 at 11:51 pm
Comments Off on Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy vực sâu?

Vực sâu là nơi có độ sâu lớn, nếu đứng ở vực sâu chỉ cần một chút sơ sẩy là tính mạng của bạn không được bảo toàn. Chính vì vậy nhiều người cảm thấy hoảng sợ khi mơ thấy mình rơi xuống vực sâu. Rồi cho rằng mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là một điềm gở, tuy nhiên tùy vào từng bối cảnh cho điềm báo ở mức độ nào và cho con số cụ thể để bạn dựa vào nó chơi loto sxmb thu 5. Hãy để chúng tôi giải đáp cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy vực sâu không chỉ xuất hiện ở người yêu mạo hiểm mà giấc mơ này còn xuất hiện ở bất cứ ai và bất cứ diễn biến nào như rơi xuống vực sâu, vực sâu đầy nước, không thấy đáy … Theo giải mã giấc mơ thì mỗi giấc mơ mang điềm báo riêng

Nằm mơ thấy mình rơi xuống vực: Giấc mơ cho thấy bạn đang có tâm sự mà không thể chia sẻ với ai. Điều này tích tụ lâu ngay sẽ làm bạn bị khủng hoảng tinh thần đó nên bạn hãy cởi mở, có thể chia sẻ với bạn thân, người nhà để những tâm sự của bạn được giải tỏa nhé. Bên cạnh đó, giấc mơ này muốn nói bạn không có dũng cảm để đối đầu trước khó khăn và luôn muốn chùn bước. Trường hợp nằm mơ thấy rơi xuống vực thẳm mà không chết: Giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ xây dựng gia đình sau những khó khăn.

Nằm mơ thấy bạn đứng trước bờ vực sâu: Giấc mơ cho thấy bạn đang muốn tìm hiểu để giải quyết những khúc mắc ở trong lòng. Ngoài ra, giấc mơ này muốn nói tới sự lo lắng và sự sợ hãi của bạn.

Chiêm bao thấy nhảy xuống vực thẳm: Giấc mơ muốn nói tới sự hời hợt trong công việc và trong cuộc sống. Bạn cần đi sâu, chi tiết trong mọi vấn đề để có thể giải quyết, làm việc một cách tốt nhất.

Mơ vực sâu chứa đầy nước: Điềm báo tốt, tài lộc sẽ tới với bạn.

Nằm mơ thấy vực sâu đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Con số may mắn trong chơi đề khi gặp giấc mơ thấy vực sâu này là số 17 hoặc 71. Nhưng tùy vào từng hoàn cảnh, diễn biến ở trong giấc mơ mà cho con số khác nhau.

– Nằm mơ thấy anh chị em rơi xuống vực sâu ghi cặp sốđẹp 32 hoặc 25.

– Nằm mơ thấy rơi xuống vực nhưng không chết đánh cặp số 66 hoặc 36.

– Nằm mê thấy rơi xuống vực không có lối thoát ghi ngay con đề 49 hoặc 17.

– Nằm mơ thấy bố mẹ rơi xuống vực thẳm đánh lô số 05 hoặc 80.

– Nằm mơ thấy người yêu rơi xuống vực đánh con 11 hoặc 65.

– Nằm mơ thấy rơi xuống vực chứa toàn vàng đánh đề con 87 hoặc 61.

– Chiêm bao thấy rơi xuống vực chứa toàn tiền ghi ngay loto sxmb thu 6 con 08 hoặc 37.

– Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống vực đánh đề số 50 hoặc 86.

Xem thêm: Điềm báo của giấc mộng mơ thấy kim cương