Đặt tên cho công chúa nhỏ của gia đình bạn

Việc chọn và dat ten cho con là việc luôn khiến cho những người làm cha, làm mẹ thấy bối rối. Làm thế nào để đặt cho con một cái tên vừa đẹp mà lại vừa ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn tên cho công chúa nhỏ của gia đình bạn!

Từ xa xưa theo phong tục tập quán truyền thống của người Việt Nam, mỗi cặp vợ chồng khi sinh con ra thì việc đặt tên cho con như thế nào là một sự kiện trọng đại. Nhưng lựa chọn một cái tên hay và phù hợp với bé gái không phải là một việc đơn giản.

dat-ten-cho-con-gai
Đặt tên cho con gái

ĐẶT TÊN CHO BÉ GÁI SINH NĂM 2015 THEO Ý NGHĨA CÁC LOÀI HOA

Khi đặt tên cho con ba mẹ cũng nên chú ý tới xem tuoi vo chong của ba mẹ để có một cái tên cho bé hợp với cha mẹ nhất nhé.
Các loài hoa thường được cha mẹ ưa chuộng đặt tên cho bé gái, với ý nghĩa con của ba mẹ sẽ xinh đẹp như hoa.

Tên hoa được chọn có thể là một loài hoa yêu thích, có kỷ niệm với cha mẹ, bản thân loài hoa mang ý nghĩa mà cha mẹ muốn gửi gắm, hoặc mùa hoa nở trùng vào thời điểm bé sinh…

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU TÊN HOA ĐẸP CÓ THỂ CHỌN ĐẶT TÊN CHO BÉ NHƯ:

Anh Thảo, Anh Đào, Cát Anh, Hồng Anh Vân Anh, Cát Đằng, Cẩm Liên, Bách Nhật ,Liên Chi, Xuyến Chi, Yên Chi, Dạ Hợp, Diên Vĩ, Đỗ Quyên, Hải Đường.

Lan Hoàng Thảo, Liễu Mai, Liễu Hồng, Lưu Ly, Mộc Miên, Mai Anh Đào, Mộc Lan, Ngọc Nữ Ngọc Trâm, Nhật Quỳnh, Phong Lữ, Phù Dung, Phượng Vĩ , Quỳnh Hương.

Thiên Hồng, Thanh Anh, Thu Hải Đường, Thủy Trang, Thường Sơn, Trúc Thiên Môn, Nguyệt Quế, Uất Kim Hương (tulip), Kim Hương, Tú Mai, Yên Bạch, Thủy Hương, Thạch Thảo, Dạ Thảo, Yên Thảo…

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN