De Gea sẽ về đâu khi Real đã từ bỏ tham vọng sở hữu?

Bất ngờ báo chí Anh đưa tin rằng Real Madrid đã từ bỏ tham vọng sở hữu David De Gea. Vậy De Gea sẽ về đâu khi Real đã từ bỏ tham vọng sở hữu? Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp.

De Gea sẽ về đâu khi Real đã từ bỏ tham vọng sở hữu?

Theo tờ the thao 24h Daily Express, Real Madrid đã từ bỏ tham vọng sở hữu David De Gea của Manchester United khi đội bóng chủ sân Old Trafford tỏ ra rất cứng rắn trong thương vụ này. Ngay cả với cá nhân De Gea, dù cho bạn gái anh không muốn ở lại xứ Sương mù lạnh lẽo, nhiều khả năng cựu thủ môn của Atletico vẫn sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng bởi khả năng được dự cup c1 Champions League mùa tới của MU đang lớn hơn bao giờ hết.

Với việc 96% sẽ thất bại trong thương vụ này, Real đã chuyển hướng theo dõi sang một cái tên khả dĩ hơn, đó là Victor Valdes. Người đồng hương với Casillas chuyển đến MU dưới dạng tự do vào đầu năm nay, sau khi có một quãng thời gian được tập chung cùng đội bóng dưới sự đồng ý của HLV Louis van Gaal. Tuy nhiên, ông thầy người Hà Lan có vẻ muốn dùng anh để ‘khích tướng’ cũng như chỉ bảo cho De Gea hơn là tin tưởng trao suất bắt chính cho cựu cầu thủ Barca. Vì vậy, nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý, nhiều khả năng MU sẽ chấp nhận bán Victor Valdes.

Ở chiều người lại, Iker Casillas được cho là sẽ chuyển tới MLS hoặc trung đông sau khi kết thúc mùa giải này. Sự chia tay giữa anh và Real đã được dự báo trước bởi lẽ, Thánh Iker đã sa sút phong độ rõ rệt nhưng lại là nguyên nhân gây bất ổn trong phòng thay đồ của Kền kền trắng.