Để thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt Flores phải công khai xin lỗi

July 18, 2017 at 2:54 pm
Comments Off on Để thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt Flores phải công khai xin lỗi

Theo thông tin từ trang lichthidau hom nay  Pierre Francois Flores đã hủy quyết định về Canada và ở lại Việt Nam để chờ trận tỉ thí võ học với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.
Trong chuyến sang Việt Nam, cao thủ Vịnh Xuân phái Nam Anh Pierre Francois Flores đã có trận đánh toàn thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.
Ban đầu, Flores định bay về Canada vào lúc 21h20 tối 13/7 kết thúc chuyến giao lưu võ học tại Việt Nam. Nhưng vào phút chót, cao thủ Vịnh Xuân gốc Chile đã quyết định hủy kế hoạch này và vẫn ở lại Việt Nam.


Thời gian 3 tháng vừa qua tôi phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu Nội Công Tâm Pháp của Nam Huỳnh Đạo đòi hỏi tôi phải tập trung tinh thần chuyên chú Nội Khí nên tôi không tiện giao tiếp mọi người, nay tôi đã đại tập thành công phu nên tôi sẵn lòng gặp gỡ Võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào Võ sư Pierre Francois Flores về Việt Nam trong Tâm Thế Hòa Khí để tôi có dịp giới thiệu tinh túy của Võ Học Võ Đạo Việt Nam …
Flores muốn nghênh chiến với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, người mà cao thủ Vịnh Xuân đã nhiều lần thách đấu nhưng không nhận được phản hồi. Võ sư Flores muốn kiểm chứng nội công “truyền điện” thâm hậu của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là thật hay chỉ là sự lừa dối.
Báo này dẫn lời Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao của Việt Nam, ông Vương Bích Thắng, nói: “Ngày 10/7, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã nắm được và gửi thông tin này lên Tổng cục. Chúng tôi đã phối hợp với Sở để xuống thu thập thông tin thêm về sự kiện. Khi đó, chúng ta mới có thể xác định chính xác tính chất của việc này”.
“Sự kiện võ thuật kiểu này không mới nhưng do hiệu ứng mạng xã hội, chuyện này được đẩy cao hơn. Trước đây, ở các sự kiện võ thuật khác, khi các đoàn quốc tế tới Việt Nam, họ đã giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
“Nhưng lần này, dư luận nói rằng sự kiện của ông Flores là những cuộc thách đấu nên chúng tôi mới phải kiểm tra”, ông Thắng được báo Zing dẫn lời cho biết.