Điềm báo gì sau giấc mơ đi máy bay

September 22, 2017 at 2:20 pm
Comments Off on Điềm báo gì sau giấc mơ đi máy bay

Ngày nay, việc sản xuất máy bay đã phát triển nhanh chóng, đem đến cơ hội di chuyển cho hàng triệu người mỗi năm. Và đôi khi trong giấc mơ của mình, bạn cũng sẽ thấy hình ảnh mình đang ngồi trên chiếc máy bay. Với nhiều người thì hình ảnh máy bay là biểu tượng của sự may mắn, nó tượng trưng cho ước mơ được chắp cánh. Tuy nhiên, lại cũng có quan niệm cho rằng giấc mơ này lại ẩn chứa những điều xui xẻo. Cùng chuyên gia xsdn hôm nay tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé

Giải mã giấc mơ thấy đi máy bay

Đối với nhiều người thì việc nằm mơ thấy đi máy bay là giấc mơ may mắn ẩn chứa những dự cảm tốt lành. Tuy nhiên, với nhiều người thì nó lại là điều xui xẻo. Để hiểu hơn về điều này, chúng ta có thể tham khảo một vài những cách kiến giải dưới đây:


+ Nếu trong mơ bạn nhìn thấy máy bay bị một đám mây lớn che khuất và không thể nhìn thấy được nữa, có khả năng bạn sẽ gặp trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, máy bay sẽ nhanh chóng đi khỏi vùng mây mờ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi sự cố đó.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy máy bay đang hạ cánh, theo chuyên gia giải mã của trang dự đoán kết quả xổ số hôm nay  điều này cho thấy cuộc sống của bạn lúc nào cũng căng thẳng vì đầy ắp áp lực. Hãy quan tâm đến cuộc sống của mình nhiều hơn. Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, giảm bớt những lo âu, muộn phiền để tinh thần được thỏa mái.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy chiếc máy bay đang nhào lộn, là điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại nhưng không đáng kể. Đừng liên tưởng đến việc mình sẽ gặp nạn trong trường hợp này nhé.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình và bạn bè cùng nhau đi máy bay, điều này có nghĩa sự hợp tác trong công việc của bạn sẽ đem lại thành công lớn.
Mơ thấy mình đang ngồi trong máy bay và hướng mắt nhìn xuống dưới, giấc mơ này ngụ ý nhắc tới tâm trạng lo âu và có phần do dự của bạn vì chuyện bày tỏ tình cảm với người mà bạn đang thầm yêu.

Nếu trong mơ bạn nhìn thấy máy bay bị một đám mây lớn che khuất và không thể nhìn thấy được nữa, có khả năng bạn sẽ gặp trở ngại trong công việc.

Mơ thấy máy bay đang hạ cánh, điều này cho thấy cuộc sống của bạn lúc nào cũng căng thẳng vì đầy ắp áp lực. Bạn cần dành chút thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, giảm bớt những lo âu, muộn phiền để tinh thần được thỏa mái.

Trên đây là những tình tiết mơ lạc đường mà chúng tôi – kqxs tổng hợp lại giúp bạn đọc hiểu rõ hơn. Chúc quý vị 1 ngày tốt lành