Điểm danh 5 chòm sao nữ có khả năng độc thân cả đời

Tình yêu của bạn luôn rực rỡ như bảy sắc cầu vồng. Bạn chẳng bao giờ biết cô đơn là gì cả. Tình cảm là thứ bạn chưa bao giờ thiếu. Tất cả những điều đó chỉ xảy ra khi bạn không nằm trong số những cung hoàng đạo sau:

1. Ma Kết – quá nghiêm túc

Tuy tính cách khiêm nhường nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà bạn thốt ra đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy khiến các chàng chẳng dám đến gần làm quen, bởi họ rất sợ nếu “nói hớ” thì không biết phản ứng của bạn sẽ như thế nào. Quá nghiêm túc nên các nàng Ma Kết có nguy cơ bị ế rất cao.

2. Thần Nông – quá tự lập

Thần Nông là người có tính tự lập khá cao. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng bản thân đủ mạnh mẽ để không phải dựa dẫm vào bất kỳ người đàn ông nào. Thậm chí, bạn còn thích cạnh tranh với các anh để chứng tỏ mình không phải là kẻ vô dụng.

Sự mạnh mẽ vô cùng cần thiết với một con người, nó sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Tuy vậy, với bạn điều đó lại khiến các anh ngại ngần, chỉ dám làm bạn chứ không muốn tiến xa hơn. Đôi khi bạn nên tỏ ra mềm yếu bởi đàn ông luôn muốn được là chỗ dựa để che chở, bao bọc cho người con gái họ yêu.

3. Xử Nữ – tiêu chuẩn cao

Cô nàng Xử Nữ có thể luôn hòa đồng, cởi mở và đối xử tốt với các bạn gái nhưng lại luôn giữ thái độ khó gần đối với các bạn trai. Dù luôn miệng nói không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại ngấm ngầm bày trò thử thách lòng kiên nhẫn của các “vệ tinh” vây quanh. Nếu anh nào mừng thầm nghĩ rằng bạn đã mở lòng thì sau đó rất có thể sẽ ngán ngẩm vì bị ngó lơ ngay lập tức. Lý do là vì các “vệ tinh” này chưa hội tụ đủ những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn.

4. Cự Giải – sống khép mình

Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Theo xem tu vi, thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân những cô nàng này.

Càng trưởng thành, bạn càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình khiến khả năng bị ế tăng cao. Trong tình yêu, nếu đã từng bị phản bội thì phải rất lâu sau, bạn mới có thể mở lòng mình đón một bóng hình mới.

5. Thiên Bình – không tin con trai

Chòm sao Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ đàn ông. Đặc biệt, với các nàng đã trải qua nhiều cuộc tình trắc trở thì niềm tin vào tình yêu, vào cánh mày râu rất mong manh. Bạn thường cảm thấy không an toàn khi ở bên những người đàn ông có ý định tán tỉnh mình. Các suy nghĩ tiêu cực bào mòn tâm lý khiến bạn cứ bám lấy suy nghĩ: “Thà ở cạnh bạn bè và gia đình còn hơn lãng phí thời gian bên những người khiến mình đau lòng”.