Điểm danh những ngôi sao phải “cân team” tại Euro 2016

Tại EURO năm nay, tuyển Ba Lan thật sự không được đánh giá qua cao với chất lượng đội hình không thật sự nổi trội. Cầu thủ duy nhất tạo được sự chú ý cho người hâm mộ của Ba Lan chính là Lewandowski

Cristiano Ronaldo – Bồ Đào Nha

watermarked-3a1

Bồ Đào Nha đến với lich thi dau euro 2016 năm nay không phải là thiếu di những ngôi sao, tuy nhiên vẫn như thường lệ, Cristiano Ronaldo vẫn luôn là cái tên sáng giá nhất trong đội bóng mà anh góp mặt. Tại Real, dù sở hữu rất nhiều ngôi sao ở đẳng cấp cao, nhưng Los Blanco vẫn luôn phải ‘dòm theo’ Ronaldo để triển khai đội hình. Vậy thì có lý gì mà Bồ Đào Nha lại đi ngược với quy luật này.

Zlatan Ibrahimovic – Thụy Điển

Đã hơn 10 năm qua, Zlatan Ibrahimovic không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc giành danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thụy Điển. Đó không chỉ là vì tài năng của Ibra là quá xuất sắc, mà thực tế là đã rất lâu rồi Thụy Điển vẫn chưa sản sinh ra được thêm một cầu thủ đáng chú ý nào khác nữa. Tại EURO lần này, chắc chắn Ibrahimovic vẫn sẽ phải một mình ‘gánh team’ với hy vọng đưa đội tuyển đi càng sâu càng tốt ở giải đấu.

Gareth Bale – Xứ Wales

Như xsmb cũng đã đưa tin trước đó thì. Ở Real Madrid, Bale chưa bao giờ có thể thoát được cái bóng quá lớn của Ronaldo. Tuy nhiên tại tuyển Xứ Wales, anh chính là ngôi số 1, niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển. Với bản thân Bale, chắc chắn anh sẽ nỗ lực hết mình để mang về thành công cho Xứ Wale, vì chỉ khi đó Bale mới có thể chứng minh với Ronaldo rằng, CR7 không phải là cầu thủ duy nhất biết ‘gánh team’ tại Los Blanco.

Robert Lewandowski – Ba Lan

watermarked-3a2

Tại EURO năm nay, tuyển Ba Lan thật sự không được đánh giá qua cao với chất lượng đội hình không thật sự nổi trội. Cầu thủ duy nhất tạo được sự chú ý cho người hâm mộ của Ba Lan chính là Lewandowski, và có lẽ thành công của Ba Lan tại EURO lần này như thế nào sẽ là phụ thuộc rất nhiều vào tài săn bàn của chân sút đang chơi cho Bayern này.

Marek Hamsik – Slovakia

Tại Napoli, Marek Hamsik vẫn luôn là linh hồn trong các đợt tấn công của đội bóng. Chắc chắn vai trò đó sẽ tiếp tục được Marek Hamsik đảm nhận khi cùng Slovakia đặt chân đến nước Pháp, vì thực tế có một sự thật đáng buồn là tuyển Slovakia hiện tại không có quá nhiều cầu thủ nổi bật trong đội hình.

Báo thể thao Việt Nam