Điểm mặt các chòm sao kiêu căng nhất

Trong tính cách của 12 cung hoàng đạo thì trong đó cũng có những chòm sao có lòng tự tôn khá cao, nó kích thích sự cố gắng tiến bộ cũng như nỗ lực phát huy tiềm năng bên trong cá nhân.

Nhưng bạn biết không cái gì quá cũng không tốt, tự tin quá lại hóa tự kiêu. Dưới đây là 4 chòm sao của sự quá cọi trọng sĩ diện mà mù quáng, đôi khi làm người khác cảm thấy khó chịu

Cung Sư Tử

Theo xem tu vi trong vòng tròn hoàng đạo chòm sao có tính kiêu ngạo bậc nhất phải kể đến là Sư Tử. Họ thực sự là người bá đạo, có tính thích chỉ huy và lãnh đạo người khác. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đều muốn được ca ngợi, và làm chủ. Chòm sao Sư Tử có đồ vật gì đó xa hoa hay đạt được một chút thành công nào đó sẽ không thể kìm nén được mong muốn được khoe khoang cho mọi người cùng biết. Họ cũng không có ý niệm che giấu nhu cầu theo đuổi và hưởng thụ tiền tài. Cũng chính vì cá tính này mà không ít lần họ bị người khác lừa gạt và cho vào bẫy. Hãy cẩn trọng Sư Tử nhé.

tu kieu

Cung Thiên Yết

Chòm sao kiêu căng Thiên Yết có lòng dạ thâm sâu, thường tính toán tỉ mỉ, và rất ít người có thể nhìn thấu nên thói sĩ diện và cho mình cao hơn người khác ở họ rất mạnh. Xem bói bài thấy dục vọng mãnh liệt bên trong Thiên Yết chính là thứ luôn chi phối họ. Họ không thể nào che giấu sự ham thích hư vanh và luôn muốn khoe năng lực bản thân dù rằng năng lực của họ có chút hạn hẹp nhưng cũng nhất định phải thắng cho bằng được không từ thủ đoạn nào. Điều này dẫn tới việc sẽ có lúc họ làm tổn thưởng chính bản thân mình mà không hay biết.

Cung Ma Kết

Mặc dù có nội tâm trầm tĩnh nhưng chòm sao Ma Kết lại là người không ngừng theo đuổi danh vọng. Đối với họ tiền tai, quyền lực và danh dự chính là khát vọng tột đỉnh có thể dùng cả đời để theo đuổi. Họ muốn trở thành người giàu có nhất thành công rực rỡ nhất trong tất cả nhưng họ lại ghét nhất là sự phiền toái, dây dưa. Thế nên chòm sao hư vinh này không ít lần cảm thấy mình rối rắm.

Cung Song Ngư

Đối với chòm sao Song Ngư, hư vinh của họ nằm ở việc theo đuổi tình yêu, họ có thể dùng cả ngày để ảo tưởng hôn nhân lãng mạn ngọt ngào, nếu có lỡ chia tay rồi thì giả bộ đáng thương, cô độc để người khác chú ý đến mình. Để đạt lấy tình yêu và mình mong muốn, Song Ngư là những người sẵn sàng giả tạo, đóng kịch và chỉ khoe khoang những thứ tốt đẹp thôi, còn nỗi buồn thì giấu nhẹm đi.