Điều khiến 12 chòm sao không ngừng học hỏi

Những điều thôi thúc 12 cung hoang dao tiến lên không ngừng là gì nhỉ?

Bạch Dương

Bạch Dương là cung ham học hỏi nhất trong 12 cung Hoàng đạo . Từ khi sinh ra đã có tình thần không chịu khuất phục trước khó khăn, họ không tin mình kém hơn người khác. Bởi thế, chỉ có tiến lên phía trước mới thực hiện được mơ ước và vượt trội hơn người.

Kim Ngưu

Động lực của cung hoàng đạo Kim Ngưu là tiền, thật nhiều tiền. Bản tính nhút nhát nên họ thường thiếu cảm giác an toàn và tin tưởng vào những người xung quanh. Bởi thế, chỉ có ổn định tài chính mới khiến họ vững tâm hơn trong cuộc sống và khẳng định được vị thế trong xã hội.

Song Tử

Nguyện vọng duy nhất của Song Tử là được tự do là những việc mà mình thích. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi, dễ dàng như ta mong đợi. Hiểu điều đó nên Song Tử cố gắng phấn đấu xây dựng nền móng tốt cho tương lai tự do tự tại của mình.

the-luc-ngam

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

Cự Giải

Theo xem tu vi thấy chòm sao của gia đình trong vòng tròn hoàng đạo lấy đó làm điểm tựa cho mình. Dẫu bao nhiêu khó khăn, vất vả thì chỉ cần nghĩ tới gia đình là Cự Giải gạt bỏ mỏi mệt, kiên trì đến cùng.

Sư Tử

Bản tính kiêu ngạo, phô trương là áp lực lớn của Sư Tử. Họ lúc nào cũng phải cố gắng trở thành người mạnh mẽ nhất, giỏi giang nhất, thành đạt nhất nhận để nhận được sự ái mộ của mọi người xung quanh.

Xử Nữ

Ước mong mọi thứ đều hoàn hảo thôi thúc Xử Nữ không ngừng phấn đấu. Họ sẽ vì tương lai theo tiêu chuẩn mà không màng tới sự cản trở hay thách thức.

Thiên Bình

Thiên Bình rất thích cảm giác nắm bắt được mọi thứ trong tay mình. Họ thích trở thành lãnh đạo, mà tất nhiên muốn lãnh đạo thì phải cố gắng, nỗ lực gấp nhiều lần những người khác rồi.

Bọ Cạp

Trong số 12 chòm sao , là cung có nhiều sắc thái tình cảm, nên động lực của Bọ Cạp cũng thay đổi theo các sắc thái đó. Khi yêu, Bọ Cạp phấn đấu vì người thương; khi cô đơn, họ hết mình cho một cuộc sống thú vị và độc lập.

Nhân Mã

Ước mơ lớn nhất của Nhân Mã chính là có thể chẳng cần phải có ước mơ gì cả. Sự vui vẻ và thỏa mãn bản thân là lý do Mã Mã cố gắng điều gì đó.

Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo có tính cách khá dịu dàng và lương thiện, nên thường bị bắt nạt, chèn ép. Không chấp nhận yếm thế, họ vùng lên nỗ lực để trở thành kẻ mạnh.

Bảo Bình

Trong 12 cung Hoàng đạo không ai có chí hướng cao xa như Bảo Bình. Họ theo đuổi những thứ khác biệt, không lẫn mình với đám đông và lấy đó làm lý tưởng sống.

Song Ngư

Song Ngư là cung coi trọng tình yêu nhất trong 12 cung Hoàng đạo, mục đích cuối cùng của việc trở thành một người ưu tú, theo đuổi cái gọi là ước mơ đó là khiến cho nhiều người tài giỏi yêu mình.