Đoán tính cách của bạn qua cách cầm đũa

Bạn hay cầm đũa đoạn nào nhất vậy?

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội Uy tín giá rẻ

Theo xem bói thấy rằng bạn có ý chí kiên cường, tự lập, không dựa dẫm người khác. Bạn có lòng hiếu kỳ và cảm nhận phong phú, là kiểu người hiện thực sống rất lý trí. Mới tiếp xúc, mọi người nghĩ bạn tự cao, nhưng khi đã thân quen, họ nhận ra rằng bạn rất dễ gần và vui tính, có khả năng tự xoa dịu những tổn thương trong lòng, ít khi bỏ cuộc trước khó khăn.

cam dua

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Đoạn B

Bạn rất giỏi giao tiếp, cư xử khéo léo, tính tình ôn hòa, giỏi đàm phán. Điều bạn ghét nhất là bị chiếm thời gian riêng tư. Bạn bè không nhiều nhưng phần lớn đều là tri kỷ. Bề ngoài hay che đậy nhưng nội tâm bạn có khả năng chịu được áp lực hơn người khác. Bạn ý thức cao và thích mơ mộng, biết tận dụng mọi nguồn lực để đạt mục tiêu.

Đoạn C

Theo xem tu vi thấy rằng bạn là kiểu người bí ẩn, tư duy phong phú khiến người khác cảm thấy khó nắm bắt và khó hiểu. Trực giác của bạn đặc biệt nhạy cảm với cái đẹp. Bạn có sức hút riêng và rất được hoan nghênh, có điều bạn không thích bị ai nhìn thấy mặt yếu đuối của mình. Vẻ ngoài điềm tĩnh, có phần lạnh lùng nhưng bên trong đầy nhiệt tình và đáng tin cậy.

Đoạn D

Bạn có đầu óc sáng suốt và đầy lý trí, luôn có kế hoạch hoàn hảo trong mọi vấn đề và rất biết tận dụng các mối quan hệ. Bạn có tài lãnh đạo bẩm sinh, sức sống mạnh mẽ, kiến thức uyên bác nhưng nhược điểm là dễ tin người, không chấp nhận sự phản bội.