Doanh nghiệp nên đầu tư một Hosting đủ mạnh

March 31, 2016 at 10:49 am
Comments Off on Doanh nghiệp nên đầu tư một Hosting đủ mạnh

mua hosting làm nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.Hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, doanh nghiệp cũng nên đầu tư một Hosting đủ mạnh và cũng nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện.

Mua Đăng Ký Hosting Giá Rẻ Cần Cân Nhắc Yếu Tố Gì?-

Nếu xem website là một công ty thu nhỏ, vậy thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng trụ sở công ty đó. Tìm một mặt bằng đẹp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cũng tương thích với việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

>>>Hướng dẫn mua ten mien gia re

Chọn hosting giá rẻ cần cân nhắc yếu tố gì?
Tốc độ truy cập Internet tại Hosting giá rẻ đó như thế nào. Dung lượng đĩa của Hosting giá rẻ đó có thể chứa được nhiều web page hay dữ liệu của bạn hay không.

Các tiện ích của dịch vụ Hosting giá rẻ như các hệ quản trị cơ sở dữ liệu có hỗ trợ hay không để giúp bạn viết một chương trình Web trên đó hay không ?

Bạn cũng nên tìm hiểu xem bạn có thể dùng nhiều tên miền khác nhau với một gói dịch vụ Hosting giá rẻ hay không?

>>> Tham khảo: thuê hosting giá rẻ tại iNET

Bao lâu thì dịch vụ đăng ký hoàn tất và sử dụng được khi mua gói dịch vụ Hosting giá rẻ? Website của bạn có bị đặt quảng cáo khác hay không khi sử dụng Hosting này? Cơ chế sao lưu (backup) của một Hosting như thế nào?

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Chi phí duy trì và lưu trữ website tại iNET:

Web Hosting – hay còn được gọi là dịch vụ lưu trữ website, đối tượng phục vụ là các cá nhân hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm dịch vụ đang cung cấp nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí.

Dịch vụ Hosting giá rẻ do iNET cung cấp hỗ trợ đầy đủ các tính năng công cụ quản lý cần thiết phục vụ việc duy trì và giám sát website cho mục đích riêng của bạn trên hệ thống mạng internet. Hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và đảm bảo tốc độ truy cập vào máy chủ nhanh chóng, ngoài ra máy chủ luôn được Back- up định kì hàng tuần để đảm bảo an toàn cho dữ liệu website, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng luôn thường trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu trong vòng 30 ngày bạn không hài lòng với dịch vụ Hosting này của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100% cước phí thanh toán.

Phí thuê Hosting giá rẻ cũng tùy theo dung lượng bạn thuê trên server để lưu trữ website. Phí này bao gồm cả việc hỗ trợ kỹ thuật, sao lưu dữ liệu và đảm bảo website hoạt động ổn định, liên tục.

Tại sao chọn iNET:

Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản, chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng

iNET đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.