Đội bóng Vàng- Đen chắc chắn sẽ gia hạn HĐ mới với Marco Reus

Tờ báo vùng Ruhr là Ruhr Nachrichten và Radio 91.2 – kênh phát thanh của Dortmund hôm qua cùng xác nhận đội bóng Vàng- Đen gần như chắc chắn sẽ gia hạn HĐ mới với Marco Reus.

>>> Xem trực tiếp các trận đấu tại giải Đức: link sopcast

Đội bóng Vàng- Đen gần như chắc chắn sẽ gia hạn HĐ mới với Marco Reus

Theo 2 nguồn tin uy tín nói trên thì về cơ bản, Marco Reus đã đạt được thỏa thuận ở lại Dortmund đến hè 2017.

Tài năng cũng như điều khoản giải phóng hợp đồng rẻ như bèo của Marco Reus (20 triệu bảng) khiến ngôi sao người Đức này là mục tiêu săn đón của 4 đại gia hàng đầu châu Âu là Man City, Real, Chelsea và Arsenal. Thậm chí đã xuất hiện thông tin cho hay tuyển thủ Đức này đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Real Madrid và sẽ sang Bernabeu vào mùa hè 2015 với giá 20 triệu bảng.

Chưa công bố chi tiết nhưng cả Ruhr Nachrichten và Radio 91.2 đều khẳng định, ngoài mức lương tăng thì điểm nổi bật trong hợp đồng mới của Reus là điều khoản giải phóng cũng tăng cao thay vì có 20 triệu bảng như trước.

Về cơ bản Dortmund hy vọng Marco Reus ở lại để xây dựng lối chơi, đội bóng xung quanh tiền vệ 25 tuổi này. Tuy nhiên trong trường hợp buộc phải bán Marco Reus thì đội bóng Vàng-Đen cũng không quá thiệt thòi. Căn cứ theo giao kèo mới với điều khoản giải phóng mới thì Dortmund sẽ thu về được ít nhất khoảng 35,5 triệu bảng cho thương vụ này thay vì 20 triệu bảng như hợp đồng cũ.

>>>> Cập nhập kết quả trận đấu tại giải bóng đá Đức: ket qua bong da