Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Hợi

February 25, 2019 at 1:59 pm
Comments Off on Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Hợi

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Hợi đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Hợi để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Hợi

Xem bói bài tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày Tị Hợi tương xung điềm báo người tuổi Hợi có thể gặp phải nhiều điều bất lợi trong chuyện tình cảm. Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, bạn cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.

Những mâu thuẫn nảy sinh cũng là do lòng tin không đủ lớn, làm bất cứ chuyện gì cũng nghi kị lẫn nhau. Con giáp này không muốn tiếp tục tình trạng đó nhưng chưa tìm ra giải pháp nào khả thi.

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc càng khiến cho những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc khó hóa giải. Tuy nhiên chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần bạn có lòng thì cánh cửa không bao giờ đóng lại mãi mãi, Hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình, nhất là khi đứng trước người thân.

Một đồng nghiệp thân thiết cố tình lợi dụng lòng tin và uy tín của bạn. Vì thế, bạn cần phải đề phòng, nhất là không nên cho vay tiền. Về công việc, bạn nên làm rõ mục tiêu trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tương lai.

Hôm nay boi ngay sinh con giáp này đi đâu cũng nên chú ý đến đồ đạc tư trang của mình, điểm báo hao phá tài lộc, mất mát tiền bạc rõ ràng, nếu không chú ý có thể sẽ bị tổn hao. Tuổi Hợi nên thận trọng hơn chứ đừng để đến lúc mất rồi mới cảm thấy tiếc nuối cũng chẳng giải quyết được gì.

Người tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không vui trong chuyện tình cảm. Do tính cách nóng nảy nên gia đình bạn xảy ra nhiều mâu thuẫn. Những xung đột đó đều bắt nguồn từ bạn. Vì vậy Hợi nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng để bản thân phải hối hận về sau.

Khung giờ cát tường: Thìn (07h-09h)

Khung giờ hung hại: Tỵ (09h-11h)