Eden Hazard giả vờ chấn thương

Tờ Nieuwsblad (Bỉ) đã đặt nghi vấn Eden Hazard giả vờ chấn thương để phản bội lại HLV Mourinho, bongdaso chia sẻ.

Trong trận đấu với Leicester City, Eden Hazard đã dính chấn thương hông sau pha va chạm với Jaime Vardy và phải rời sân ở phút 31. Sau đó, cầu thủ này đã cố gắng bước đi nhưng không thể, vì vậy, anh đã chủ động xin HLV Mourinho rời sân.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Chelsea manager Jose Mourinho talks to Eden Hazard as he goes off injured during the Barclays Premier League match between Leicester City and Chelsea played at The King Power Stadium, Leicester on 14th December 2015

Tuy nhiên, theo tờ Nieuwsblad (Bỉ), tất cả chỉ là màn kịch của Eden Hazard để phản đối HLV Mourinho. Trên trang nhất của tờ báo này xuất hiện dòng title: “Eden Hazard giả chấn thương để phản đối Mourinho?”.

Sở dĩ tờ Nieuwsblad đặt nghi vấn như vậy bởi ngay sau khi hay tin tiền vệ người Bỉ chấn thương, họ đã cử người sang Chelsea hỏi thăm tình hình. ket qua bong da, phía Chelsea khẳng định Eden Hazard không dính chấn thương nặng và có thể ra sân tập trong ngày mai.

Eden Hazard bị nghi giả vờ chấn thương

Còn nhớ, cách đây không lâu, báo giới Anh đã chỉ đích danh Eden Hazard và Cesc Fabregas nằm trong nhóm chống đối HLV Mourinho. Mặc dù vậy, sau đó cả hai cầu thủ này đều phủ nhận điều đó.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Phong độ giảm sút nghiêm trọng của Eden Hazard trên sân khiến người ta càng có lý do để tin vào cầu thủ này có thể “đâm sau lưng” HLV Mourinho.

Tuần trước, tờ Goal cũng liệt tên cầu thủ số 10 vào danh sách tình nghi “phản bội” HLV Mourinho ở mùa giải này.

Tags: