FA chơi khó M.U

Tiền vệ người Đức đã bị treo giò ngay cả khi trọng tài chính Mark Clattenburg và tổ trọng tài không có bất cứ báo cáo nào sau trận đấu. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

Schweinsteiger đã bị FA treo giờ 3 trận sau hành vi với Winston Reid.
Schweinsteiger đã bị FA treo giờ 3 trận sau hành vi với Winston Reid.

Vào đêm qua, LĐBĐ Anh (FA) chính thức ra thông báo treo giò Bastian Schweinsteiger 3 trận, sau “hành vi bạo lực với Winston Reid trong trận Man United với livescore 0-0 West Ham”.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là theo tiết lộ của báo Mirror, trong báo cáo sau trận đấu của tổ trọng tài, họ không đề cập đến bất cứ hành động nào của Schweinsteiger, ngay cả trọng tài chính hay trọng tài bàn.

Thông thường, FA chỉ ra quy định phạt nguội trừ khi các trọng tài đề cập đến các hành vi của cầu thủ trong biên bản sau trận, dù tình huống đó có thể bị bỏ qua trên sân tại lich thi dau bong da hom nay tại đây. Và FA cũng dựa rất nhiều vào các báo cáo của trọng tài sau trận.

Tuy vậy, với việc mạnh tay với cầu thủ của M.U, có thể thấy các nhà tổ chức của giải đấu và bóng đá Anh tỏ ra khá quyết liệt với các hành động bạo lực sân cỏ. Và đây cũng là một tổn thất không nhỏ với “Quỷ đỏ”, khi Bastian Schweinsteiger sẽ vắng mặt trong 3 trận đối đầu với Bournemouth, Norwich City và Stoke City.