Falcao rời trung tâm sớm hơn dồng đội

Lần đầu tiên Falcao rời trung tâm Carrington của bóng đá ngoai hang anh sớm hơn mọi người. Dù vẫn còn rất buồn nhưng Mãnh hổ vẫn cố tỏ ra vui vẻ khi chào tạm biệt các đồng đội.

bong da

Falcao là luôn là một trong những cầu thủ luyện tập chăm chỉ nhất MU đội xếp thứ 4 bang xep hang ngoai hang anh. Mãnh hổ vẫn chăm chỉ luyện tập trong buổi tập hôm qua tuy nhiên sự nhiệt tình không còn như những buổi tập trước.

Việc bị đày xuống đội U21 MU đá vào thứ Ba vừa qua khiến Falcao tổn thương nặng.Theo báo kqbd hom nay, tuyển thủ Colombia nhận ra rằng có cố gắng luyện tập đến mấy thì anh cũng không thể thuyết phục Van Gaal dành cho mình suất đá chính ở trận gặp Tottenham sắp tới cũng như những trận đấu còn lại mùa này.

Hôm qua lần là lần đầu tiên Falcao rời Carrington sớm hơn các đồng đội. Dù rất buồn và giảm sút sự nhiệt huyết nhưng cựu tiền đạo Atletico vẫn cố gượng cười chào đồng đội trước lúc ra về cũng như đám phóng viên khi Mãnh hổ gặp trên đường.

Sau khi bị Van Gaal đẩy xuống chơi cho U21 MU, Falcao đã rất thất vọng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng rời Old Trafford mùa hè này. Tuyển thủ Colombia tâm sự với 1 người bạn rằng anh đã ân hận vì quá vội vàng chọn khoác áo MU.

Tags: