‘Fan cuồng’ muốn Arsenal thay HLV Wenger bằng Jurgen Klopp

Nhà báo, biên tập viên nổi tiếng của tờ Mail Online và cũng là một fan cuồng nhiệt của Arsenal, Piers Morgan cho rằng Pháo thủ nên sa thải HLV Arsene Wenger để bổ nhiệm Jurgen Klopp.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

HLV Wenger liên tiếp gây thất vọng. Ảnh: Internet.
HLV Wenger liên tiếp gây thất vọng. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Vòng 28 Premier League vừa qua, Arsenal thi đấu đầy bạc nhược trước Swansea vàchấp nhận thất bại 1-2 ngay tại Emirates. Đây là điều mà NHM Pháo thủ khó thể chấp nhận được trong bối cảnh họ đang khát khao ngôi vô địch và chưa nguôi nỗi đau thua trận trước một Man United trẻ trung.

Trong khi đó, sau thất bại trước Man City ở League Cup, Liverpool của Jurgen Klopp đã có lời đáp trả với thắng lợi 3-0 đầy thuyết phục, trước chính Man City ở Anfield.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Về khả năng truyền lửa, có lẽ HLV Arsene Wenger khó thể bằng Jurgen Klopp. Và đây là lí do mà Piers Morgan cho rằng Pháo thủ nên chọn HLV Klopp.

Không chỉ có Piers Morgan, rất nhiều ý kiến từ NHM cho đến các chuyên gia đều mong muốn HLV Wenger từ chức nếu không thể giúp Arsenal vô địch trong mùa này bởi Premier League là danh hiệu mà Pháo thủ đang vô cùng khát khao. Họ muốn thấy hình ảnh một Arsenal vô địch, chứ không phải là Arsenal top 4 như người ta vẫn hay chế giễu.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.