Farbegas khẳng định trung thành với Mourinho

Trong bài đăng mới đây trên tài khoản Instagram chính thức của mình, tiền vệ Cesc Fabregas lần nữa tái khẳng định mối quan hệ giữa anh và HLV đã bị sa thải Jose Mourinho vẫn vô cùng tốt đẹp, trái ngược hoàn toàn với những tin đồn mà giới truyền thông loan truyền.

Ngoài ra, nhạc trưởng người Tây Ban Nha cũng chính thức mở lời gạt bỏ nỗi hiềm khích với tiền bối Pat Nevin, cựu cầu thủ Chelsea trong khoảng thời gian từ năm 1983 đến 1988, người đã tố Fabregas là kẻ đứng đằng sau “giật dây” khiến Mourinho mất ghế.

Cụ thể, trong chương trình của BBC Radio Four phát sóng tuần trước, Pat Nevin đã ám chỉ Cesc Fabregas nằm trong nhóm những cầu thủ “thà thua còn hơn thắng vì Mourinho”. Sự sa sút khó hiểu của các trụ cột khiến đội bóng không còn duy trì được sức mạnh, buộc BLĐ quyết định chấm dứt hợp đồng với chiến lược gia người Bồ Đào Nha hôm 17/12.

Bức xúc vì bị vu oan, Cesc Fabregas sau đó ủy quyền cho luật sư khởi kiện Pat Nevin. Tuy vậy đến hôm nay, mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm. “Tôi rất hài lòng khi Pat Nevin và BBC đã ngỏ lời xin lỗi kịp thời và sửa đổi phát ngôn của mình”, Fabregas mở đầu.

“Tôi cũng nhắc lại lần nữa, bản thân tôi có mối quan hệ rất thân thiết với Mourinho. Tôi cũng xin cam đoan cống hiến hết tất cả cho mỗi thời HLV mà tôi phục vụ. Bởi trên hết, thành tích của đội bóng vẫn quan trọng hơn bất kỳ cá nhân nào”.

“Cuối cùng với sự ủng hộ của các bạn, chúng ta hãy gác khoảng thời gian khó khăn trước đó sau lưng và đưa Chelsea trở lại mạnh mẽ”, Cesc Fabregas viết.