Federer chưa từng thất bại trong 16 lần gặp Ferrer

August 10, 2017 at 11:35 am
Comments Off on Federer chưa từng thất bại trong 16 lần gặp Ferrer

Sau chiến công tột cùng ở Wimbledon, Roger Federer tiếp tục tiến đến lịch bóng đá Rogers Cup 2017 mang một khí thế kiêu hùng của 1 huyền thoại đang hồi xuân mãnh liệt. Chỉ một ngày sau sinh nhật tuổi 36 của mình, “Tàu tốc hành” đã mang trận thắng 6-2, 6-1 dễ như trở bàn tay lúc Peter Polansky – 1 tay vợt vô danh của nước chủ nhà Canada.

Đối thủ gần tới trên trục đường tiến vào tứ kết của Roger Federer sẽ là David Ferrer, một tên tuổi cũng đã quen mặt có đông đảo người hâm mộ banh nỉ toàn cầu suốt gần chục năm qua.

Tay vợt 35 người Tây Ban Nha này là người hãn hữu hoi ngoài “Bộ tứ siêu đẳng” Federer – Nadal – Djokovic – Murray từng giành được một danh hiệu Masters 1000 trong sự nghiệp khi anh quán quân Paris Masters năm 2012. Ferrer cũng từng vào tới chung kết Pháp mở rộng chỉ một năm sau Đó.

Theo tin mới nhất cho biết, cách đây không lâu, tay vợt này cũng đã chấm dứt cơn khát hơn 2 năm tay trắng bằng việc đăng quang ở giải Thụy Điển mở mang tại Bastad. Nhưng sắp đến, gặp Federer sẽ là thử thách quá cạnh tranh với anh.

Đáng chú ý, Roger Federer là “ông kẹ” thật sự mang David Ferrer lúc “Tàu tốc hành” đã toàn thắng cả 16 lần gặp đối thủ người Tây Ban Nha này trong kí vãng, trong chậm tiến độ sở hữu một lần diễn ra ở tứ kết Rogers Cup vào năm 2014 (Federer thắng 6-3, 4-6, 6-3).

Đối đầu có 1 lão tướng là bại tướng quen thuộc của mình lại đã qua lâu thời đỉnh cao phong độ như Ferrer, thời cơ để Federer góp mặt ở tứ kết Rogers Cup năm nay và hướng đến danh hiệu thứ 3 trong sự nghiệp tại giải Masters trên đất Canada.