Firmino cho biết Ramos là một kẻ đần độn

June 7, 2018 at 5:55 pm
Comments Off on Firmino cho biết Ramos là một kẻ đần độn

Đáp trả sự mỉa mai của Ramos trước đó, Firmino đã nổi nóng và không còn giữ kiêng khem với hậu vệ của Real Madrid.

Những lùm xùm, chỉ trích về pha phạm lỗi của Ramos với Salah khiến tiền đạo người Ai Cập dính chấn thương nặng trong trận chung kết Champions League vẫn chưa chấm dứt. Rất nhiều Người Hâm Mộ đã hướng “gạch đá” về phía Ramos, nhưng trung vệ của Real Madrid cũng không phải dạng vừa.

Tin thể thao cho thấy trước sự công kích mạnh mẽ từ những người yêu mến Salah, Ramos không chỉ đáp trả mà anh còn tiếp tục mỉa mai 1 cầu thủ khác của Liverpool, đó là Roberto Firmino.

Firmino gọi Ramos là kẻ đần độn

“Tôi không biết, có thể do tôi ở Madrid quá lâu và dành quá nhiều chiến thắng đến mức mọi người phải nhìn nó theo 1 cách khác.

Tôi chỉ nhớ rằng Firmino nói anh ấy bị cảm lạnh vì mồ hôi của tôi rơi xuống”, hậu vệ 32 tuổi người Tây Ban Nha châm biếm Firmino.

Trong buổi họp báo hôm qua của Đội Tuyển Brazil,theo dõi link sopcast hôm nay có thể thấy Firmino đã nổi nóng khi có 1 phóng viên đề cập đến câu nói mỉa mai của Ramos. Với vẻ mặt đăm đăm, tiền đạo thuộc biên chế Liverpool phát biểu: “Tôi không muốn nói về chuyện đó.

Không sao cả, [Ramos] là 1 nhà vô địch. Nhưng, tôi nghĩ anh ta là kẻ đần độn khi anh ta nói ra những điều đó”, Firmino nói.

Trong trận chung kết Champions League, Firmino cũng không thể hiện được nhiều sau khi Salah rời sân. Tại Đội Tuyển Brazil, Firmino nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị cho Gabriel Jesus, tiền đạo thuộc biên chế của Man City.