Game thủ chơi game DOTA 2 với MMR lên tới 4419

Đất nước này chỉ có duy nhất 1 game thủ chơi game DOTA 2 với MMR lên tới 4419.
>>> Xem thêm hosting tại đây!

Mới đây, cộng đồng hâm mộ DOTA 2 thế giới cũng như Việt Nam đã nóng lên hơn bao giờ hết với bảng danh sách những quốc gia có game thủ tham gia chơi game DOTA 2trên toàn thế giới, cùng với chỉ số MMR đánh giá kỹ năng của game thủ chơi DOTA 2.

Bí ẩn quốc gia chỉ có đúng 1 người chơi game

Điều đáng ngạc nhiên trong bảng danh sách này, đó là hai quốc gia có chỉ số MMR bình quân cao nhất trên thế giới hóa ra lại là một quốc gia cực kỳ bí ẩn có tên TP. Đất nước này chỉ có duy nhất 1 game thủ với MMR lên tới 4419. Nhiều người đã tìm tên đất nước này theo hai ký tự TP, nhưng chỉ phát hiện ra đất nước Đông Timor theo tên miền internet. Thế nhưng, trong danh sách này: https://yasp.co/distributions , vẫn tồn tại Timor Leste với 28 game thủ chơi DOTA 2 và có MMR trung bình 3206. Vì thế sẽ khó lòng có thể kết luận TP ở đây chính là Đông Timor láng giềng của Việt Nam chúng ta.

>>> Xem thêm ten mien tại đây!

Quốc gia kế tiếp trong danh sách là một quốc gia Tây Phi có tên Mauritania. Điều này khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ với MMR trung bình lên tới 3817!

Bí ẩn quốc gia chỉ có đúng 1 người chơi game

Trong danh sách này, Việt Nam đứng ở vị trí thứ 36, với hơn 5.200 game thủ thưởng thức DOTA 2. Trong khi đó hai đất nước có nhiều game thủ DOTA 2 nhất là Nga (67.771 gamer) và Trung Quốc (45.105 gamer). Một điều cần nhớ, đây chỉ là những thông tin được đăng tải dựa trên thông tin profileDOTA 2 được game thủ public. Chính vì thế rất có nhiều khả năng con số MMR bình quân cũng như số lượng game thủ chơi DOTA 2 chắc chắn sẽ khó lòng có thể mô tả chính xác tiềm lực DOTA 2 của một quốc gia.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Làm sao để “sống sót” qua cơn “điên” trong DOTA 2?

Tags: