Giấc mơ về lá bài mang lại điềm báo gì?

Chiêm bao thấy các lá bài thường là điềm tốt lành. Bạn sẽ sớm nhận được tài lộc, tình duyên như ý, con cái thành đạt…
Chiêm bao thấy lá bài K cơ, theo xem tu vi 2016 thấy đây là cát mộng. Bạn sẽ được người tốt giúp đỡ trong công việc.

Chiêm bao thấy lá bài Q cơ là điềm tốt lành. Bạn sẽ gặp được người yêu chung thủy và nên duyên chồng vợ.

Nhưng nếu giấc mơ đó là lá bài J cơ. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận một tình bạn chân thành. Người tri kỷ sắp đến và cùng đồng hành với bạn trong suốt cuộc đời.

Nếu bạn chiêm bao thấy lá bài A cơ là tin may mắn. Những điều tốt lành, vui vẻ đang đến gần với bạn. Ngoài ra, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tài lộc. Ngoài ra giấc mơ này còn là điềm báo bạn cần phải cẩn trọng trong việc chọn người xong dat 2016.

la-bai
Trong giấc mơ, bạn thấy lá bài 10 cơ. Con số tròn trĩnh này là điềm báo bạn sắp nhận được bổng lộc bất ngờ. Hãy vui lên nhưng nhớ đừng quá hồi hộp đấy nhé!

Xem tu vi thấy rằng 9 được cho là con số linh thiêng, may mắn. Vì vậy, nếu bạn chiêm bao thấy lá bài 9 cơ là ngụ ý gia đình mình sẽ có chuyện vui. Sắp tới, bạn sẽ được tận hưởng không khí sum họp, đầm ấm. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đón anh chị em của bạn ở nơi xa trở về.

Số 8 mang ý nghĩa phát tài. Tuy nhiên, mơ thấy lá bài 8 cơ lại là điềm báo bạn sắp sinh quý tử.

Nếu bạn chưa có gia đình, giấc mơ này có ngụ ý rằng, bạn sẽ có được hôn nhân bền chặt, như ý.

Số 7 tượng trưng cho trí tuệ, sự may mắn. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy lá bài 7 cơ là điềm tốt lành. Con cái bạn sẽ học hành, làm ăn thuận lợi, thành đạt sớm.

Nếu bạn chưa có gia đình. Giấc mơ này là tin tốt lành về đường tình duyên. Bạn sẽ sớm gặp được người yêu như ý và kết duyên chồng vợ.