Giải đáp giấc mộng thấy cái hố

November 30, 2017 at 11:33 am

Giấc mơ này của bạn là một dấu hiệu báo trước điềm không may, có khả năng bạn sẽ gặp phải mối trở ngại với những gì đang làm, đặc biệt là thất bại trong công việc, cũng có thể bị hãm hại. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ rằng bạn đang trên đà tụt dốc trong cuộc sống. Cùng sxmb giải mã giấc mơ này nhé!


– Nếu bạn nằm mơ thấy vực sâu thẳm và không trông thấy đáy tức là tính mạng bị đe doạ.
– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đứng trước một bờ vực, chóng mặt cộng với nỗi sợ hãi kinh hoàng rằng mình có thể ngã xuống, có nghĩa là nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu, muốn đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Nó cũng có thể biểu thị sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.
– Nếu bạn nằm mơ thấy nhảy qua vực thẳm hoặc là có một chiếc cầu bắc ngang qua nghĩa là dấu hiệu của sự hời hợt, vì nhiều lý do khác nhau mà người mơ sợ phải đi sâu vào vấn đề.
Theo giải mã giấc mơ thấy hố, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cái hố sâu, điều này cho thấy rằng bạn đang không chắc chắn về vị trí hiện tại của mình trong công việc hay tình cảm của mình trong một mối quan hệ nào đó. Bạn đang cảm thấy bất ổn và không tự tin.