Giải mã bí ẩn giấc mơ mang thai

May 11, 2017 at 3:58 pm
Comments Off on Giải mã bí ẩn giấc mơ mang thai
Trong giấc mơ thấy có thai nhi hay giấc mơ về chuyện mang thai là 1 trong các điềm báo về vận hạn, tài lộc rõ ràng nhất. Những nhà giải mộng thường đề cập mơ thấy mình mang thai nhi thường là điềm báo của sự may mắn và hạnh phúc nhưng cũng mang trường hợp là điềm báo bạn gần gặp vận hạn to. Vậy mơ sở hữu thai là điềm gì? Hãy cộng lý giải trong bài viết sau đây.
chiêm bao thấy có thai là điềm gì:
bình thường những giấc mơ sở hữu thai, mơ thấy mình sở hữu thai đối có chị em nữ giới, thì giấc mơ thấy mình với thai có thể chỉ đơn giản đề đạt việc cô ấy đang với thai hoặc đang muốn với con hoặc đang sợ mang con.
giả dụ chiêm bao thấy mình mang thai mà thực tại bạn ko phải mang mong muốn mang, thì giấc mơ có thai của bạn có thể miêu tả đón chờ 1 bước đột phá lớn trong khoảng thời gian dài của bạn mà không cố định là bạn gần mang thai.
bước ngoặt chậm tiến độ có thể là hướng đi, địa điểm, khát khao mà bạn đang hướng đến. Trong giấc mơ thấy mình mang thai 1 đứa con còn biểu lộ một thứ cốt yếu sở hữu bản thân bạn đang dần hình thành hoặc đang dần mất đi.
một người đàn ông mơ sở hữu thai hay chính xác hơn là mơ thấy mình có thai thì rất có thể giấc mơ được phát xuất từ sự bất an về vị thế hay những điều đang diễn ra trong cuộc sống. Theo các nhà phân tích xổ số Nó thường gặp ở các người hay cảm thấy mình không đủ năng lực như mình muốn và giấc mơ mang thai như một sự “bù đắp” lại cho mặt khuyết điểm trong chính con người họ
giả dụ trong mơ bạn gặp người nữ giới mang thai là có sự vui vẻ trong gia đình.
Mơ thấy mình với thai chuẩn bị sinh đẻ:
nữ giới mơ thấy mang thai chuẩn bị sinh nở báo điềm sắp có lộc, khiến cho ăn phát đạt, cừa nhà ấm cúng.
Đàn ông mơ thấy vợ sinh nở là điềm sa sút trong gia đình, đón chờ nguy cơ mạt vận.
nếu như bạn mơ thấy với thai và sinh bé gái, và nếu bạn mang con thì điềm báo này ám chỉ rằng con bạn sẽ được lấy người mang nề nếp, gia giáo.
giả dụ bạn mơ thấy sinh ra 1 bé trai thì có thể là chồng sắp được thăng chức.
nếu như bạn mơ thấy mình với thai và sinh đôi là điềm báo công tác, việc làm cho ăn của bạn được phát đạt hơn rộng rãi so mang thời điểm hiện giờ.
Mơ thấy với thai một đứa trẻ tật nguyền là điềm báo mộng điều tai ách gần đến.
Mơ thấy trẻ sơ sinh là nuôi ước vọng. Nếu đứa trẻ đang mớm vú mẹ là điềm báo nhà bạn đón chờ hoặc đang với người bệnh liên miên, với thể nghiêm trọng tới tính mệnh. giả dụ đứa trẻ đang trên tay người vú em hoặc người họ hàng, người thân là điềm báo nhà cửa sung túc, dồi dào tiền nong.
ví như trong mơ thấy một người phụ nữ khác đang sinh con là điềm lành báo tiền của lộc đang tới với bạn.
nếu như bạn mơ thấy bạn tự mình đang đỡ đẻ là điềm báo bạn sẽ có được niềm vui, hạnh phúc trong tương lai.
Mơ thấy mình có thai , thường là điềm hạnh phúc. Mơ thấy người trong gia đình với bầu, thường là đón chờ điềm vui.
Mơ thấy người lạ có thai, thường là điềm làm cho ăn tăng trưởng và gia đình hạnh phúc (tám chín).
Nguồn tin : báo đàn ông hôm nay