Giải thích chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy quả khế

March 28, 2018 at 2:31 pm
Comments Off on Giải thích chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy quả khế

Khế là một loại quả khá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là những vùng quê người ta thường trồng khế với ý nghĩa mang lại tài lộc, con cháu khỏe mạnh. Mặt khác, khế cũng là một loại quả được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị chua không thể trộn lẫn, do đó mơ thấy khế cũng là điều khá thú vị. Chuyên gia kqxsmb sẽ giải mã thật chi tiết giấc mơ này nhé!
Mơ thấy mình ăn quả khế ngọt là điềm báo sẽ mang lại điều gì đó ngọt ngào từ cuộc sống hoặc là sự thành công và thành đạt trong công việc,, cũng những thăng tiến nhanh và gặt hái những thành quả ngọt ngào. Mơ thấy trèo trên cây hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại.

nam-mo-thay-trai-khe
Ý nghĩa mỗi giấc mơ cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào trường hợp cụ thể trong giấc mơ. Hãy cố nhớ lại xem trong mơ mình nhìn thấy những gì. Mỗi hình ảnh bạn nhìn thấy đều mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy gián có thực sự là điềm may không

Để biết tường tận về giấc mơ tháy cây khế hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Mơ nhìn thấy cây khế ở đâu đó là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sắp có khách phương xa ghé thăm.
Ngủ mơ thấy quả khế ngọt cũng là giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ thăng tiến trong cuộc sống cũng như trong công việc mà bạn đang theo đuổi ở hiện tại.

Do đó, để giải mộng cho giấc mơ chiêm bao nằm ngủ mơ thấy quả khế thì chúng tôi cũng mời các bạn hãy theo dõi sổ mơ lô đề để giải mã thêm về ý nghĩa của giấc mơ này nhé.