Giới thiệu quán ngon ở Vũng Tàu

Hôm nay chuyên gia du lịch miền bắc sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa điểm ăn ngon giá rẻ tại Vũng Tàu nhé!

Nhà hàng, quán ăn sang trọng: ưu điểm của những nơi này là rộng rãi thoáng mát, có chỗ đậu xe, phù hợp với khách du lịch nghỉ dưỡng, gia đình, vì giá cả ở những quán này hơi cao.

Gành Hào: Là nhà hàng, có nhiều vị trí ngồi rộng – thoáng mát thích hợp cho những buổi tiệc gia đình, nhóm bạn bè. Đặc biệt ở đây có “tầm nhìn tuyệt đẹp”, vừa thưởng thức món ăn ngon vừa có thể “phóng” tầm nhìn ngắm biển. Thực đơn của Gành Hào khá phong phú với hơn 100 món ăn. Do đây là nhà hàng nên giá các món ăn cũng khá cao nhưng nhiều du khách nhận xét “giá tương xứng vơi chất lượng”. Địa chỉ: 03 Trần Phú, P.5, TP Vũng Tàu và 09 Hạ Long, P.2, TP Vũng Tàu.

quan-ngon-vung-tau
Bánh khọt Bà Hai, số 46 – Trần Đồng. quán khá ít khách nhưng ngon, rẻ, bánh chiên ít mỡ nên không ngấy.
Bánh khọt Gốc Vú Sữa, số 14 – Nguyễn Trường Tộ. Quán này rất nổi tiếng, lúc nào cũng đông khách, thường phải chờ khá lâu. (hình như gần đó có quán Cây Vú Sữa, chắc nhái quán Gốc Vú Sữa đây, các bạn lưu ý nhé)
Quán Thỏ Lâm Tới – Đặc sản nổi tiếng ở Vũng Tàu
Nếu đến Vũng Tàu, thì bạn có thể thấy, rất nhiều hàng quán bán thịt Thỏ và ngày nay, thịt thỏ đã trở thành 1 món ăn đặc sản của những người dân sinh sống tại nơi đây. Thịt thỏ có tác dụng bổ trung ích khí, hoạt huyết giải độc, chữa suy nhược gầy yếu, chứng tiêu khát, dạ dày nóng gây nôn.

Đến với quán thịt thỏ nổi tiếng nhất Vũng Tàu: quán Thỏ Lâm Tới, nằm trên đường Trần Phú, phường 5, tp. Vũng Tàu

Hy vọng với những kinh nghiệm của dân phượt hàng đầu chúng tôi sẽ giúp bạn có được chuyến đi trọn vẹn