Giroud-Oezil chỉ kém mỗi Neymar-Suarez

Các con số thống kê chỉ ra rằng, trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu cho tới thời điểm này, Olivier Giroud và Mesut Oezil đang thể hiện một phong độ khủng khiếp. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Khắp Châu Âu, song sát Giroud -Oezil chỉ kém mỗi Neymar-Suarez
Khắp Châu Âu, song sát Giroud -Oezil chỉ kém mỗi Neymar-Suarez

Theo tờ ket qua bong da hom nay , với phong độ chói sáng của Mesut Oezil, giới chuyên môn nhận định tiền vệ người Đức đang là một trong những chân chuyền xuất sắc nhất Châu Âu. Bên cạnh Oezil, tỷ lệ ghi bàn khá ổn của Giroud cũng khiến anh nhận được những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Chính vì thế, sự kết hợp của Oezil – Giroud đang là tốt nhất Châu Âu, chỉ sau bô đôi Neymar và Suarez. Theo thống kê, Oezil và Giroud đã cùng nhau tạo nên 7 bàn thắng, con số cao thứ hai giữa một bộ đôi cầu thủ tại Châu Âu, chỉ sau Neymar và Suarez.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Cụ thể hơn, Giroud đã chuyền cho Oezil 1 lần, còn tiền vệ người Đức dọn cỗ cho Giroud tới 6 lần. Còn với bộ đôi của Barcelona, Neymar đã chuyền cho Suarez 5 lần, còn cựu cầu thủ Liverpool làm điều đó với Neymar 4 lần.

Bên cạnh Giroud-Oezil, Neymar-Suarez, còn có những bộ đôi khác (trong khuôn khổ 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu), như Lukaku-Delofelu, Bakumbu-Soldado hay Vardy và Mahrez, tất cả đều có 6 lần.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.