HLV Guus Hiddink sẽ dẫn dắt Chelsea

HLV Guus Hiddink đã có những chia sẻ về khả năng thay Jose Mourinho trở thành thuyền trưởng Chelsea.

Sau chuỗi trận đáng thất vọng từ đầu mùa khi xếp tận vị trí thứ 16 trên BXH lich thi dau bong da anh Premier League, BLĐ Chelsea đã quyết định sa thải HLV Jose Mourinho. Đây là quyết định khiến không ít người trong cuộc cảm thấy bất ngờ.

Tuy vậy, Chelsea cũng nhanh chóng tìm người thay Mourinho. Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định Guus Hiddink sẽ dẫn dắt The Blues từ đây đến hết mùa giải. Thông tin trên càng có cơ sở khi ông bị bắt gặp đã có mặt ở London.

Mới đây, chia sẻ với báo tin chuyen nhuong De Telegraaf, Hiddink đã lên tiếng về tương lai của mình và sự thật là ông đã đến London tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan vẫn đang phân vân về việc tiếp quản chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge.

“Tôi muốn thu hoạch thêm càng nhiều thông tin càng tốt,” Hiddink cho biết. “Chelsea đang ở trong hoàn cảnh rất xấu và đó là lý do tôi chưa đưa ra quyết định. Trước khi quyết định tương lai, tôi muốn có cái nhìn sâu sắc hơn.”

“Có thể ban huấn luyện sẽ có trận ra mắt trước Sunderland hoặc tôi sẽ tham quan trận đấu này. Mọi thứ tùy thuộc vào cuộc thương lượng đầu tiên của tôi. Đáp lại, tôi sẽ xác định xem liệu có ở lại London lâu hơn hay không để bàn về các vấn đề khác.”

Theo TTVN