HLV Jose Mourinho đòi UEFA treo giò học trò cũ David Luiz

March 12, 2015 at 7:51 am
Comments Off on HLV Jose Mourinho đòi UEFA treo giò học trò cũ David Luiz

Bực bội sau khi bị PSG loại khỏi Champions League, HLV Jose Mourinho đòi UEFA treo giò học trò cũ David Luiz ở tứ kết.

Xem trực tiếp các trận đấu tại Champion League trên link sopcast

Xem lịch thi đấu giải Champion League tại lich thi dau bong da

Theo Mourinho thì David Luiz, cầu thủ được bình chọn là xuất sắc nhất trận Chelsea-PSG nên bị treo giò vì pha đánh cùi chỏ với học trò Diego Costa của ông.

HLV Jose Mourinho đòi UEFA treo giò học trò cũ David Luiz

“Cú đánh cùi chỏ của David Luiz tôi không nhìn thấy nhưng khi UEFA bình chọn cậu ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất trận thì tôi tin không có vụ cùi chỏ.

Cậu ấy chơi rất, rất hay trận này và tôi tin UEFA không thể bình chọn 1 cầu thủ bạo lực là người xuất sắc nhất. Vì thế tôi không tin cậu ấy chơi cùi chỏ.

Giờ thì họ (UEFA) không thể phạt chúng tôi, nhưng để tôn trọng sự công bằng với luật chơi thì theo quan điểm của tôi UEFA phải cấm thi đấu David Luiz, để Zlatan Ibrahimovic (nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Oscar) thi đấu”, Jose Mourinho nói với vẻ mỉa mai.

Cũng trong tuyên bố của mình, Jose Mourinho đã bóng gió chỉ trích trọng tài thứ 5 của trận đấu không cho Chelsea được hưởng quả 11m, ở tình huống Diego Costa bị phạm lỗi với Cavani.

“Đó là quả 11m rõ ràng với Diego Costa. Thật phí tiền và thời gian để thuê trọng tài thứ 5 bởi người này chẳng làm cái gì cả’’, Người đặc biệt nói với vẻ giận dữ.