HLV Miura yêu cầu VFF lắp camera giám sát

HLV Miura yêu cầu VFF lắp camera giám sát ở phòng ăn để theo dõi được giờ giấc ăn sáng của các tuyển thủ U23.

Không chỉ tỏ ra nghiêm khắc trên sân tập, HLV Miura còn khá khó tính trong việc ăn uống của mỗi cầu thủ. Không thế mà ông thầy người Nhật đã yêu cầu VFF lắp camera nhằm quản lý sát sao hơn việc này nhằm giúp đội có ket qua bong da tốt hơn.

HLV Miura yêu cầu VFF lắp camera giám sát

Theo tiết lộ, lý do khiến HLV Miura phải lắp camera là do một số cầu thủ thường dành thêm chút thời gian để ngủ nướng và xuống ăn sáng khá muộn, trong khi đó bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày nên ông Miura cần các cầu thủ thực hiện tốt.

Được biết, do ông Miura được VFF bố trí nhà riêng để ông có không gian làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi. Buổi tối hàng ngày, HLV người Nhật Bản không ở tập trung cùng đội mà về nhà để làm việc. Chính vì vậy, việc cho lắp camera giúp HLV Miura có thể theo dõi từ xa bữa ăn sáng của các học trò.

Theo nhiều cầu thủ, từ ngày cho lắp camera ý thức mỗi người cũng đã cải thiện đáng kể. Một cầu thủ trong đội U23 cho hay: “Lúc sinh hoạt ở CLB, tôi thường không ăn sáng đúng giờ. Từ ngày lên tuyển, sáng nào tôi cũng dậy sớm để dùng bữa dù là ngày tập hay ngày nghỉ”.

Bên cạnh sự nghiêm túc, HLV Miura còn cho thấy ông là người rất tâm lý. Sau buổi tập sáng qua 2/3, ông Miura đã cho các cầu thủ xả trại nhằm lấy lại sự cân bằng. Trong ngày hôm nay 3/3, HLV Miura vẫn cho các học trò nghỉ ngơi. Từ ngày mai, đội sẽ trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T vào ngày 5/3 trước khi có trận giao hữu bong da đầu tiên với U23 Indonesia.