HLV Mourinho hy vọng về một tương lai sáng

Chia sẻ trước báo giới, theo như lich thi dau ngoai hang anh chúng ta biết được  Huấn Luận Viên Mourinho bóng gió về việc Man United có thể mơ về chức vô địch Champions League.

Đêm nay, Man United sẽ chạm trán Sevilla ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Trước trận đấu này, Huấn Luận Viên Mourinho cho rằng nếu vượt qua Sevilla, Man United có thể làm nên bất kỳ chuyện gì khi lọt vào tứ kết giải đấu.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi biết chúng tôi không phải là 1 trong những ứng cử viên vô địch Champions League. Tuy nhiên, nếu Man United lọt vào tứ kết, bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Khi ở vòng 1/8 Champions League, bạn có thể thấy mọi thứ xa vời. Tuy nhiên, nếu lọt vào tứ kết, bạn có thể cảm nhận thấy vòng bán kết đang ở rất gần.

HLV Mourinho hy vọng về một tương lai sáng

Như link sopcast đã biết nếu chúng tôi vượt qua vòng tứ kết, tôi chẳng quan tâm đối phương là ai bởi đó chắc chắn là đội bóng hàng đầu châu Âu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Nói thêm về đối phương Sevilla, Huấn Luận Viên Mourinho cho biết: “Chúng tôi sẽ phải đối diện với đối phương không thua Liverpool trong cả Hai lượt đấu vòng bảng.

Ai cũng biết, Liverpool là đội bóng chất lượng, với Sân Vận Động lý tưởng cùng bề dày lịch sử. Việc cầm hòa Liverpool ở cả Hai lượt trận cho thấy sức mạnh của Sevilla.

Baamboo cho biết hãy thử tưởng tượng nếu chúng tôi thua Sevilla. Đó là thảm họa. Nhưng đối với tôi, đó là nỗi thất vọng lớn”.

Tags: