HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra bình thản trước kết quả bốc thăm SEA Games 29

July 8, 2017 at 6:39 pm
Comments Off on HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra bình thản trước kết quả bốc thăm SEA Games 29

Trước kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 29 của đội tuyển U22 Việt Nam khi rơi vào bảng B, HLV Hữu Thắng không tỏ ra quan ngại. Mặt khác anh rất bình thản và cho rằng dù rơi vào bảng nào thì chúng ta đều phải quyết tâm vượt qua vòng bảng đó.

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, rơi vào bảng đấu với sự góp mặt của 6 đội bóng và điều đó cũng đồng nghĩa với việc U22 Việt Nam sẽ phải thi đấu 5 trận vòng bảng, điều đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến chấn thương của các cầu thủ, có thể ảnh hưởng đến tham vọng tiến sâu của U22 Việt Nam. HLV Hữu Thắng cho rằng U22 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng về nhân sự để có thể đáp ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho từng trận đấu.

HLV Hữu Thắng nói gì về kết quả bốc thăm SEA Games 29?

Sau khi biết kết quả chia bảng, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Sau khi nước chủ nhà Malaysia quay về thể thức bốc thăm như kỳ SEA Games 29, tôi cảm thấy điều đó sẽ khách quan và công bằng hơn cho các đội tham dự giải. Ở bóng đá khu vực ĐNÁ, trình độ của các đội bóng không quá chênh lệch nên rơi vào bảng nào thì chúng ta cũng phải thi đấu hết mình để đi đến cái đích cuối cùng”.

Theo kết quả bốc thăm diễn ra vào sáng nay, xem tuong thuat bong da U22 Việt Nam sẽ nằm tại bảng B cùng với các đội Thái Lan, Đông Timor, Philippines, Indonesia và Campuchia. Trong quãng thời gian diễn ra buổi bốc thăm, HLV Hữu Thắng đang họp cùng các cầu thủ U22 Việt Nam.

“Thái Lan đương nhiên vẫn được đánh giá là đội bóng đẳng cấp nhất khu vực ĐNÁ nên họ sẽ rất đáng gờm. Còn các đội bóng khác tất nhiên họ cũng có sự chuẩn bị kỹ càng để hi vọng tạo nên bất ngờ. Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất của chúng ta vào lúc này đó là không nên đặt nặng việc rơi vào bảng đấu ra sao mà cần có sự chuẩn bị nhuần nhuyễn lối chơi, sự ăn ý giữa các các cầu thủ. Còn tất nhiên việc phải đá 5 trận ở vòng bảng là thử thách lớn với các cầu thủ trẻ nhưng tôi tin họ sẽ bước vào giải với tâm thế sẵn sàng và háo hức, tự tin”, HLV Hữu Thắng chốt lai.

Nguồn: Baamboo.vn tổng hợp