HLV Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận tới Man City

Theo tờ Bild, HLV Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận tới Man City theo hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương 25 triệu euro/năm (chưa kể thưởng).

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Thời gian qua, vấn đề tương lai của HLV Pep Guardiola sau khi rời khỏi Bayern Munich đang là chủ đề “nóng” của báo giới. Hiện tại, ba CLB M.U, Man City, Chelsea được cho là đang tranh giành chữ ký của “tướng” Pep.

Pep Guardiola

Trong đó, Man City chính là CLB chiếm thế thượng phong trong thời gian qua. Thậm chí, tờ Bild khẳng định Man “xanh” đã đạt được thỏa thuận với HLV người Tây Ban Nha.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Theo đó, tới Etihad, cựu HLV của Barcelona sẽ nhận được hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương lên tới 25 triệu euro/năm (chưa kể thưởng).

Với mức lương trên, đương nhiên, HLV Pep Guardiola sẽ là nhà cầm quân hưởng lương cao nhất thế giới. Nên nhớ, mức lương cũ của HLV Mourinho ở Chelsea chỉ vào khoảng 16 triệu euro/năm (cao nhất thế giới).

Tất nhiên, đổi lại, công việc ở Man City sẽ áp lực hơn gấp bội với HLV Pep Guardiola so với khi ông ở Bayern Munich.

Cách đây lich thi dau bong da vài ngày, CEO của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã khẳng định HLV Pep Guardiola đã tìm được bến đỗ mới. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những thông tin chính thức không được tiết lộ.