HLV Rodgers tiếp tục cuộc đua top 4

by Lê Thủy March 17, 2015 at 2:12 am
Comments Off on HLV Rodgers tiếp tục cuộc đua top 4

Chiến thắng trên sân Liberty giúp thầy trò HLV Rodgers tiếp tục cuộc đua vào tốp 4 bang xep hang ngoai hang anh.

Hành quân tới sân Liberty với mục tiêu giành 3 điểm để nuôi hy vọng vào tốp 4,Liverpool chủ trương chơi thận trọng, chờ đợi thời cơ phản công về phần sân đối phương tại vòng 29 ngoai hang anh hôm qua. “Swansea nhập cuộc tốt hơn và vì vậy, những cơ hội nguy hiểm trong hiệp 1 được họ tạo ra về phía khung thành Liverpool”, HLV Rodgers phát biểu trong phòng họp báo.

liverpool

“Như bạn đã thấy, hàng phòng ngự Liverpool trận này thi đấu rất kín kẽ, đặc biệt nó đến từ sự ăn ý của Skrtel và Sakho”.

Bước sang hiệp 2, Liverpool đưa thế trận quay ngược chiều khi là đội chủ động trong các tình huống lên bóng. “Đó là những gì tôi mong chờ sau giờ nghỉ. Tôi nói với các cầu thủ rằng, họ còn 45 phút phía trước và bàn thắng sẽ đến khi chúng tôi cố gắng”.

Quả thực, sau những nỗ lực tấn công không mệt mỏi, “Lữ đoàn đỏ” có bàn thắng mở kqbd và cũng là duy nhất trên sân Liberty do công của Henderson. “Nhiều người cho rằng bàn thắng đó may mắn. Song theo tôi, đó là công sức xứng đáng của toàn đội. 3 điểm không ngẫu nhiên thuộc về bạn khi sự quyết tâm vẫn còn đó”.

Giành thắng lợi chung cuộc trên sân Liberty, Liverpool (54 điểm) tiếp tục bám đuổi MU (56) trong cuộc đua vào tốp 4 với 2 điểm ít hơn. “Đó là một công việc khó khăn. Không phải dễ dàng gì để chúng tôi có thể lọt vào tốp 4. Nhưng tôi tin mục tiêu sẽ sớm trở thành sự thật”, vị chiến lược gia người Bắc Ireland nhấn mạnh.

Trả lời về câu hỏi vai trò của cá nhân Henderson, người ghi bàn thắng duy nhất giúp đội bóng thành phố Cảng giành 3 điểm, Rodgers tái khẳng định tiền vệ người Anh chính là động lực đưa Liverpool chơi tốt trước “Thiên nga đen”. “Họ đã có những cố gắng trong thời gian qua. Henderson, Coutinho hay Sterling đều đáng nhận được những lời khen ngợi”.