Hòa M.U, sao Chelsea lo… xuống hạng

Thủ thành Thibaut Courtois đang cảm thấy lo lắng cho tương lai của Chelsea tại Premier League mùa này. Cập nhật ty le bong da hom nay tại đây. 

Chelsea chưa thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng sau trận hòa 0-0 trước M.U. Ảnh: Internet.
Chelsea chưa thể cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng sau trận hòa với livescore 0-0 trước M.U. Ảnh: Internet.

Trải qua 19 vòng đầu tiên, tương đương với một nửa hành trình của mùa giải 2015/2016, The Blues hiện xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng Premier League và chỉ có nhiều hơn nhóm “cầm đèn đỏ” vỏn vẹn 3 điểm.Trên thực tế, Chelsea đã chơi không đến nỗi nào tại sân Old Trafford, qua đó cầm hòa đội chủ nhà Manchester United thi đấu đầy quyết tâm với tỷ số chung cuộc với ket qua bong da truc tuyen  0-0.

Mặc dù vậy, thủ môn Thibaut Courtois vẫn cảm thấy hết sức lo lắng cho tương lai của đội bóng thành London.

Phát biểu sau trận đấu, ngôi sao người Bỉ cho biết: “M.U muốn giành chiến thắng để vượt qua khủng hoảng. Ngay từ thời điểm nhập cuộc, họ đã gây ra áp lực về phía chúng tôi và liên tục chiếm thế chủ động trên sân.

Mọi thứ vẫn đang trở nên hết sức khó khăn đối với Chelsea khi mà chúng tôi không có được một vị trí thuận lợi trên bảng xếp hạng. Chẳng ai có thể dự đoán trước bất cứ điều gì bởi mùa giải vẫn còn một nửa chặng đường ở phía trước, ngay cả việc Chelsea xuống hạng cũng có khả năng xảy ra. Đó là thực tế.”