Hoảng hốt phát hiện thai nhi nam ở sọt rác bệnh viện

August 25, 2017 at 4:59 pm
Comments Off on Hoảng hốt phát hiện thai nhi nam ở sọt rác bệnh viện

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, lúc 9h sáng cùng ngày, nhân viên y tế dọn dẹp rác trong nhà vệ sinh Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo thì hoảng hốt phát hiện thi thể cháu bé, còn quấn dây rốn nằm gọn ở sọt rác. Lập tức, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo báo cáo vụ việc đến cơ quan Công an

Chiều 25/8, Công an phường An Bình, thị xã Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang lấy lời khai chị Kim Thị Ngọc H (24 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra làm rõ nguyên nhân để thi thể thai nhi nam (24 tuần tuổi) ở sọt rác nhà vệ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo (tọa lạc phường An Bình).

Đẻ trong nhà vệ sinh bệnh viện, người phụ nữ bỏ con vào thùng rác
Đẻ trong nhà vệ sinh bệnh viện, người phụ nữ bỏ con vào thùng rác
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu: Lúc 9h sáng cùng ngày, nhân viên y tế dọn dẹp rác trong nhà vệ sinh Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo thì hoảng hốt phát hiện thi thể cháu bé, còn quấn dây rốn nằm gọn ở sọt rác. Lập tức, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo báo cáo vụ việc đến cơ quan Công an; đồng thời, yêu cầu nhân viên bệnh viện tìm kiếm người phụ nữ đang mang thai có nhiều biểu hiện nghi vấn đã đến khám tại bệnh viện.

=> Có thể bạn quan tâm tam su tinh yeu hay và cảm động đang được cộng đồng mạng quan tâm

Đến 10h30’cùng ngày, khi Công an phường An Bình đang ghi nhận sự việc tại hiện trường thì một nhân viên điều dưỡng phát hiện chị H. đột ngột bất tỉnh trong bệnh viện với nhiều biểu hiện nghi vấn như, mặt tím tái, trên quần áo có nhiều vết máu. Các y, bác sỹ bệnh viện nhanh chóng đưa H. vào phòng cấp cứu để truyền dịch.

Tiếp xúc với chúng tôi, H cho biết: “Mới đến Bình Dương sinh sống được hơn 6 tháng và ở cùng người chú. Sáng nay, chú đưa em đến khám thai. Được một lúc, em vào nhà vệ sinh thì đứa bé “lọt” ra ngoài. Em hoảng quá cho vào sọt rác mà không thông báo vụ việc cho các y, bác sỹ…”.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, cho biết: Qua siêu âm thai nhi của chị H. thì thấy tim thai rất khỏe mà không có biểu hiện bất thường về bệnh lý. Sau khi chị H. khám thai xong rồi thì người phụ nữ này đi đâu không rõ. Được một lúc, nhân viên dọn dẹp nhà vệ sinh đã phát hiện sự việc đau lòng như trên. Hiện, bệnh viện đang theo dõi diễn biến sức khỏe của bệnh nhân.

Nguồn: Baamboo.vn tổng hợp