Hummels đang suy nghĩ về việc chuyển đến sân Old Trafford thi đấu

Nhiều động thái cho thấy Hummels đang suy nghĩ về việc chuyển đến sân Old Trafford thi đấu. khả năng MU sẽ đạt được thỏa thuận với cầu thủ này.

Hummels đang suy nghĩ về việc chuyển đến sân Old Trafford thi đấu

Hummels đã được liên kết chặt chẽ với Man Utd trong thời gian qua sau khi anh thừa nhận khả năng chia tay Dortmund vào cuối mùa giải này. Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi chính HLV của Hummels, Klopp khẳng định trung vệ bong da người Đức đang nghĩ về Old Trafford.

Chia sẻ trên kênh DW Sport, Klopp cho biết: “Mats đủ khả năng thi đấu cho Man Utd và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang suy nghĩ về chuyện này.

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các tài năng xung quanh mình. Chúng tôi có thể giữ Mats hay không vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp. Nhưng chúng tôi có sẵn một danh sách để lựa chọn người thay thế cho anh ấy.”

Được biết, Hummels nghĩ đến việc ra đi bởi sự sa sút không phanh của Dortmund ở mùa giải này. Đội bóng áo vàng-đen hiện đang xếp thứ 10 ở Bundesliga và có rất ít cơ hội giành vé dự cup c1 Champions League mùa sau. Trước đó, họ cũng bị Juventus loại khỏi vòng 1/8 giải đấu danh giá này.

Tags:, ,