Huyền thoại Arsenal tuyên bố giải nghệ

Huyền thoại Robert Pires của Arsenal mới đây đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp cầu thủ ở độ tuổi 42.  Xem thêm ty le bong da  hôm nay ti đây       

Huyền thoại Arsenal tuyên bố giải nghệ
Pires là một huyền thoại đáng nhớ của Arsenal. Ảnh: Internet.

Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.  Pires là cầu thủ người Pháp được HLV Arsene Wenger đưa về Arsenal vào năm 2000 từ Marseille. Trong 6 năm chơi cho Pháo thủ, tiền vệ này ghi được 84 bàn thắng trong 186 lần ra sân. Tại Premier League, cầu thủ này cũng có 3 lần được bầu chọn trong đội hình xuất sắc nhất năm của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (FPA).

Sau khi không còn là một Pháo thủ, Peries chuyển sang thi đấu trong màu áo của Villarreal, rồi Aston Villa, sau đó là FC Goa, một đội bóng của Ấn Độ. Theo tờ livescore  Để lại sau lưng một khoảng thời gian hào hùng cùng Arsenal, với 3 chiếc cúp FA và 2 chức vô địch Premier League. Tuyển thủ người Pháp cũng là một nhân tố quan trọng trong ‘đội hình bất bại’ mùa giải 2003/2004.

Mới đây, Pires đã tuyên bố giải nghệ. “Tôi đã 42 tuổi và đã đến lúc phải dừng lại. Trải nghiệm cuối cùng của tôi là ở Ấn Độ. Trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ là điều cần thiiết,” tiền vệ này phát biểu với tờ L’Equipe.

Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Cầu thủ sinh ra ở thành phố Reims mới đây đã có khoảng thời gian quay về tập luyện chung với các cầu thủ Arsenal. Pires vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với HLV Asene Wenger. Nhưng bây giờ, chính thức anh sẽ trở thành một huyền thoại sau khi quyết định treo giày.