Ibrahimovic bị khủng bố trên xe bus

Vụ việc xảy ra khi Ibrahimovic cùng đồng đội trên xe bus đến sân Velodrome dự trận đấu quan trọng với Marseille theo lich bong da LIGUE 1. 

Khi chiếc xe bus chở các cầu thủ PSG còhttp://baamboo.vn/ibrahimovic-bi-khung-bo-tren-xe-bus/n cách sân Velodrome khoảng 800 mét. Báo chí Pháp đưa tin quả bóng golf đã được ném với lực rất mạnh và để lại một lỗ trên cửa kính xe ngay vị trí mà Ibrahimovic ngồi.

tan cong bang bong gold
Quả bóng golf ném vào xe bus chở PSG đúng vị trí Ibrahimovic ngồi. Ảnh: France Football.

Không có ai bị thương sau vụ tấn công. Các CĐV Marseille được cho là những người đã gây ra việc này. Trước trận đấu, cảnh sát đã phải dùng hơi cay để đàn áp một lượng CĐV Marseille khi họ ném nhiều vật thể về phía lực lượng an ninh.

Hiện, phía PSG, Marseille và cảnh sát đều chưa đưa ra tuyên bố nào về sự cố này.

Bất chấp bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công, Ibrahimovic và các đồng đội đã thi đấu xuất sắc để giành thắng lợi với ket qua bong da 3-2 trước kình địch trong trận cầu kinh điển bóng đá Pháp, qua đó tái chiếm ngôi đầu với một điểm nhiều hơn Lyon.

Mặc dù vậy, nhà ĐKVĐ Ligue 1 cũng phải chịu tổn thất lớn khi hai trụ cột David Luiz và Thiago Motta đều bị dính chấn thương gân kheo ở trận đấu này.