Ibrahimovic còn vượt mặt Mourinho

Mặc dù chưa chính chính thức là người của MU nhưng hiện tại trước lịch euro 2016 Ibrahimovic đã tìm được nơi ở trước cả người thầy Mourinho.

Tân binh MU vượt mặt người thầy về việc tìm chỗ ở

Ibrahimovic tuyên bố “bom tấn” sẽ nổ vào ngày thứ Ba. Ai cũng hiểu, đó là thời điểm MU chính thức công bố ký hợp đồng với Vua phá lưới Ligue 1 (38 bàn) mùa vừa qua.

Tay săn bàn 34 tuổi muốn “chốt” tương lai trước khi đá trận ra quân với Thuỵ Điển. Nhưng anh buộc phải chờ ket qua bong da euro 2016, bởi khoản tiền cho “lòng trung thành” với PSG, phải đến 30/6 mới có thể nhận.

Nếu ký trước thời điểm này, theo SunSport, Ibrahimovic sẽ mất toi 3,9 triệu bảng ròng.

Tuy phải “hoãn” ký, nhưng theo Sky Sports, hợp đồng 1 năm giữa đôi bên đã được thoả thuận xong. Ibrahimovic được cho sẽ nhận mức lương khoảng 250.000 bảng/tuần. Tham khảo kết quả xsmb tại đây.

Và trong khi ông thầy Jose Mourinho còn đang cân nhắc nơi ăn chốn ở, với vài nơi ưng ý, thì theo xác nhận của công ty bất động sản Proto Group Ltd, Ibrahimovic đã tậu được nhà ở Manchester.

“Chúng tôi có thể xác nhận công ty đã tìm được một ngôi nhà mới cho Ibrahimovic ở Manchester, sau những đặc điểm được CLB (MU) đưa ra.

Công ty gặp chút khó ngay từ lúc bắt đầu bởi Manchester không phải Paris hay Milan. Zlatan không thể hiểu rằng phong cách kiến trúc là không thể giống nhau. Nhưng cuối cùng anh ấy “buộc phải đồng ý” chuyển đến một biệt thự tuyệt vời với hồ bơi bên trong và khu vườn rất lớn”.