Ibrahimovic sẽ mất 1 khoản tiền lớn nếu đến MU sớm

Theo những tin chuyen nhuong moi nhat từ The Sun tiền đạo Ibrahimovic sẽ phải chịu mất một khoản tiền không hề nhỏ nếu sớm tới Man Utd.

Ngày hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt đăng tải thông tin Man Utd đã thuyết phục thành công Ibrahimovic. Tiền đạo 34 tuổi sẽ chơi tại Old Trafford một mùa giải và nhận mức lương 300.000 bảng/tuần, bên cạnh đó là khoản 8 triệu bảng tiền lót tay.

Được biết, các bên sẽ nỗ lực hoàn tất hợp đồng trước khi Thụy Điển lên đường sang Pháp dự EURO 2016. HLV trưởng ĐT Thụy Điển, ông Erik Hamren cũng tạo điều kiện tối đa cho Ibra khi đồng ý để tiền đạo này “xuất thành” đến Manchester kiểm tra y tế cũng như ký hợp đồng.

  • Trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất

Ibra thiệt hại nặng nếu tới Man Utd trước 30/6

Thế nhưng, The Sun vừa tiết lộ một thông tin không vui cho riêng cá nhân Ibra. Nếu như anh đến Man Utd hay bất kỳ đội bóng nào khác trong tháng 6 này sẽ mất đi khoản tiền lên đến 4 triệu bảng.

Theo như hợp đồng mà Ibra đã ký trước đây với PSG có điều khoản thưởng cho lòng trung thành. Cụ thể, nếu như chân sút 34 tuổi hoàn thành trọn vẹn bản thỏa thuận đã ký sẽ được đội bóng tặng thêm xấp xỉ 4 triệu bảng.

Thời điểm này cho dù mùa giải đã hết, PSG cũng không còn trận đấu nào trước mắt nhưng hợp đồng với Ibra phải đến 30/6 mới chính thức kết thúc.

Bởi vậy, nếu như tiền đạo Thụy Điển gia nhập Man Utd trước mốc thời gian nói trên, nghiễm nhiên anh sẽ không được nhận số tiền mà PSG cam kết trả theo thỏa thuận.