iFan tức giận với màn “đá đểu” đầy thâm thúy của Google

Google sử dụng âm nhạc để ca ngợi sự đa dạng của Android và không ngần ngại đá đểu đối thủ iPhone khi so sánh thiết bị như chiếc Piano đơn âm đầy tẻ nhạt.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.


Google vừa “đá đểu” iPhone bằng quảng cáo đầy thâm thúy.

Lễ trao giải Grammy 2016 đang diễn ra tại thành phố Los Angeles, California là nơi tôn vinh những thành tựu xuất sắc nhất về âm nhạc trong một năm qua. Chính vì thế, Google đã tận dụng cơ hội này để quảng bá cho nền tảng hệ điều hành Android của mình. Bên cạnh đó, gã khổng lồ tìm kiếm cũng không quên “dìm hàng” đối thủ Apple.

Hãng sử dụng ngôn ngữ âm nhạc để diễn tả sự đa dạng và sức hút của Android bằng những giai điệu đầy cảm xúc trên chiếc Piano quen thuộc. Mỗi phím đều diễn tả một âm sắc rất riêng và khi người nghệ sĩ lướt bàn tay mềm mại của mình lên đó, chúng sẽ tạo nên bản nhạc đầy du dương khiến thính giả ai nấy đều cảm thấy thổn thức.

Nhưng đặt cạnh đó là một chiếc Piano khác với các phím đàn đều phát ra cùng một âm. Người nghệ sĩ tỏ ra “bất lực” với màn trình diễn của mình bởi giai điệu trở nên tẻ nhạt và đơn điệu.

Dù không nói rõ ra, nhưng tất cả đều hiểu hình ảnh Google muốn ám chỉ ở đây là mẫu iPhone của Apple. Dưới góc nhìn của hãng, iOS và iPhone cũng giống như chiếc Piano một phím kia, nhàm chán và thiếu sức hấp dẫn.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Tuy coi iPhone là một thiết bị “đơn điệu”, nhưng gã khổng lồ tìm kiếm cũng không khỏi lo lắng bởi hiện tại dòng sản phẩm này đang chiếm lĩnh thị trường di động. Bằng chứng là Apple kiếm được nhiều tiền từ iOS hơn so với khoản lợi nhuận Android mang về. Doanh thu của iPhone cũng lớn hơn bất kỳ nhà sản xuất điện thoại Android nào trên thế giới.

Tags: