Ilkay Gundogan muốn đầu quân cho MU

by Lê Thủy March 11, 2015 at 4:41 am
Comments Off on Ilkay Gundogan muốn đầu quân cho MU

Theo báo chí Anh, tiền vệ Ilkay Gundogan khẳng định muốn hoàn tất bản hợp đồng chuyển đến  Man United của bóng đá ngoai hang anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

bong da

Tiền vệ của Borussia Dortmund đang có phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, ngôi sao người Đức cũng đang là một trong những mục tiêu nhắm đến của Arsenal đội bóng xếp thứ 3 bang xep hang ngoai hang anh. Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Ilkay Gundogan đang cân nhắc về tương lai sau khi trì hoãn ký tên vào bản hợp đồng mới với đội bóng vùng Ruth.

Theo báo kqbd, Borussia Dortmund vẫn kỳ vọng sẽ thuyết phục thành công Ilkay Gundogan ký tên vào bản hợp đồng mới, nhưng Man United đang quan tâm tới cuộc đàm phán của tiền vệ 24 tuổi. Và có những thông tin cho biết Ilkay Gundogan đã sẵn sàng để chấp nhận bản hợp đồng gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

Trong thời gian qua HLV Van Gaal đã xác định ký một tiền vệ sáng tạo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Ilkay Gundogan sẽ phù hợp với những yêu cầu của Quỷ đỏ. Theo đánh giá tiền vệ 24 tuổi người đức có mức phí chỉ khoảng 18,4 triệu bảng, nhưng Man United hy vọng sẽ có Ilkay Gundogan với mức phí rẻ hơn khi ngôi sao người Đức đang bước vào những tháng cuối trong hợp đồng của mình.