Iphone kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang

Nếu đã bắt đầu cảm thấy phần ngoại hình của các dòng smartphone hiện tại đa phần không còn tạo ra được sự khác biệt và làm bạn cảm thấy hứng thú, có thể bản thiết kế iphone kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang “độc nhất vô nhị” sau đây sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới mẻ hơn.

Iphone kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang 1

Jason Chen gọi chiếc iPhone này là phiên bản “tinh thể lỏng”

Theo mô tả của tác giả, chiếc iPhone trong hình dung của anh có kích thước màn hình 4,5 inch và độ dày thân máy 6,4 mm. Máy có phần thân được cấu thành hoàn toàn từ kim loại đồng thời được hoàn thiện khá tỉ mỉ tạo ra hiệu ứng mặt cắt nhiều mặt ở phần cạnh dưới mặt trước máy. Với thiết kế này, sản phẩm có vẻ phù hợp với tập người dùng là nữ giới hơn.

Iphone kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang 2
Tác giả nói những chiếc xe thể thao sang trọng chính là nguồn cảm hứng để anh tạo ra bản thiết kế này

Iphone kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang 3

Những yếu tố truyền thống trên iPhone như nút Home tròn vật lý hoàn toàn biến mất

Iphone kết hợp độc đáo giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang 4

Cận cảnh khu vực camera với thiết kế hình một con mắt vô cùng độc đáo. Đi kèm cụm camera sau này là đèn flash LED kép

Đón đầu được sự thay đổi trong thị hiếu người dùng công nghệ hiện đại, Apple luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm là sự giao thoa giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang. Bản thân chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch là một ví dụ khi “táo khuyết” sẽ tung ra thị trường tới 22 phiên bản máy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng về kiểu dáng. Trong tương lai, không loại trừ khả năng iPhone cũng sẽ có nhiều phiên bản khác nhau và biết đâu trong một trường hợp… hi hữu nào đó Apple sẽ trình làng một thiết bị với thiết kế như nêu trên.

Tags: