Joel Campbell được HLV Wenger hết lòng khen ngợi

HLV trưởng của Arsenal ông Arsène Wenger đã dành cho cậu học trò Joel Campbell của mình những lời có cánh.

Joel Campbell gia nhập Arsenal vào năm 2011, sau đó anh lần lượt thi đấu cho các CLB như Lorient, Betis, Olympiacos hay Villarreal theo những bản hợp đồng cho mượn. Ở mùa giải bong da anh năm nay, Wenger quyết định giữ Campbell ở lại đội bóng và chắc chắn Giáo sư cũng không ngờ được cậu học trò của mình có thể chơi hay tới vậy.

“Tôi nghĩ thái độ tập luyện của cậu ấy rất ổn. Ở mỗi trận đấu khó khăn, cậu ấy thường tạo nên những khoảng khắc đặc biệt. Nó xuất phát từ tinh thần thi đấu tuyệt vời. Cậu ấy là người kiến tạo đường chuyền tuyệt vời cho Olivier Giroud ghi bàn thắng thứ hai vào lưới Olympiacos”, Wenger nói.

“Tôi tin rằng Campbell có thể chơi tốt dưới áp lực, đó là điều vô cùng quan trọng với đội bóng này”.

“Tôi đã từ chối những lời đề nghị cho mượn để giữ cậu ấy ở lại, tôi đặt niềm tin vào cậu ấy vì đơn giản là thái độ tập luyện rất tốt mà tôi được thấy hằng ngày”.

“Đúng là đội bóng vẫn còn nhiều cầu thủ có thể chơi ở vị trí đó và các đội bóng khác chắc chắn sẽ nghĩ rằng: Campbell là cầu thủ có thể ngăn chặn. Nhưng cậu ấy đã chơi cho bốn đội khác nhau theo dạng cho mượn. Bây giờ cậu ấy đã trở lại đội bóng và có thể bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ để cậu ấy tiếp tục tới đội bóng khác thi đấu theo dạng cho mượn? không, tôi đã và sẽ giữ cậu ấy lại”.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

Tính đến thời điểm hiện tại, tiền vệ 23 tuổi này đã ra sân cho Arsenal 10 trận trong mùa giải năm nay trên mọi đấu trường, đóng góp 3 bàn thắng, 2 đường kiến tạo.